Tin sáng 12.02.2019 - Bitesan: Thiết bị đeo tai đếm số lần nhai và cắn

12-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bộ đếm cắn mới đo số lần cắn, tốc độ, v.v… dựa trên độ rung ở mặt sau của tai tại thời điểm cắn. Kết quả đo lường có thể được kiểm tra bằng điện thoại thông minh.

Sharp Corp đã phát triển một 'bộ đếm vết cắn' nhỏ gọn đeo ở tai người sử dụng. Nguyên mẫu được trưng bày tại Ceatec Japan 2017. bitescan là công cụ chăm sóc sức khỏe mới thúc đẩy sức khỏe bằng cách giúp mọi người nhai thức ăn của họ tốt hơn

Các bộ đếm số lần nhai hay cắn hiện có được sử dụng cho mục đích y tế, v.v… có thể đếm số lần cắn với độ chính xác cao. Tuy nhiên, họ yêu cầu người dùng phải gắn một thiết bị lớn vào cằm, đầu. Bitescan quá nhỏ và nhẹ có thể treo ở tai, giúp đếm số lần cắn một cách dễ dàng.

Bộ đếm cắn mới đo số lần cắn, tốc độ, v.v… dựa trên độ rung ở mặt sau của tai tại thời điểm cắn. Kết quả đo lường có thể được kiểm tra bằng điện thoại thông minh.

Ngoài ra, Bitescan có thể đánh giá cách người dùng cắn thức ăn (ví dụ: cắn chỉ ở phần bên phải của miệng, cắn chỉ ở phần bên trái và cắn ở cả hai phần) dựa trên dạng sóng rung được phát hiện ở mặt sau của tai.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (WorldKings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14