Tin chiều 03.02.2019 – Yunmai Color2: Chiếc cân điện tử thông minh để người dùng kiểm soát cân nặng

03-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Kiểm soát cân nặng là vấn đề rất được xã hội quan tâm nhất là những người thừa cân. Vì vậy, bạn nên trang bị một chiếc cân điện tử trong nhà để các thành viên có thể kiểm tra cân nặng của mình bất cứ khi nào. Hiện nay, cân Yunmai Color2 thông minh đang được người dùng ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến.

Gần giống như chuyên gia phân tích tại gia, cân điện tử thông minh Yunmai Color2 M1302 hội tụ rất nhiều tính năng có thể giúp bạn phân tích và theo dõi một số chỉ số cơ thể để điều chỉnh dinh dưỡng cho phù hợp trong từng giai đoạn.

Chiếc cân này rất nhỏ gọn được thiết kế dạng hình vuông, mỏng, dẹt nên bạn có thể để ở bất cứ đâu trong nhà mà không hề mất quá nhiều diện tích.

Cân điện tử Yunmai Color2 M1302 được làm từ nhựa PC+ABS nên rất bền, không dễ bị bám bẩn, trầy xước như các loại cân thông thường khác. Mặt tiếp xúc của cân rất mịn, láng bóng , các cạnh được bo tròn nên nó càng trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Ngoài việc thiết kế bề mặt tiếp xúc của Yunmai Color2 M1302 rộng hơn các loại cân khác thì độ cảm biến của cân cũng cực nhạy. Màn hình 35 đèn LED có ánh sáng nhẹ đủ để bạn theo dõi các chỉ số đo được kể cả trong bóng tối.

Cân điện tử thông minh Yunmai Color2 M1302 được tích hợp công nghệ đo lường kháng sinh và chip BIA tiên tiến nên có thể tiến hành đo đạc chính xác các chỉ số như: cân nặng, chiều cao, BMI hay những chỉ số đòi hỏi sự phân tích chi tiết nhiều hơn như: lượng chất béo trong cơ thể, cơ bắp, khối xương, nước, tỷ lệ trao đổi chất, tuổi cơ thể, mỡ nội tạng, protein, cơ, vóc dáng cơ thể, điểm cơ thể, mức độ béo phì, cân nặng tiêu chuẩn, chỉ số mỡ,…. Tất cả các chỉ số trên sẽ được đo trong thời gian ngắn và cho kết quả rất chính xác.

Kết quả hình ảnh cho Yunmai Color2

Một tính năng đặc biệt của chiếc cân điện tử thông minh này là kết nối với App trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0. Bạn có thể theo dõi các chỉ số này trên điện thoại một cách dễ dàng do các chúng sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây. Với 3 giờ sạc, bạn có thể sử dụng chiếc cân này trong 180 ngày do có pin lithium 1000mAh được tích hợp sạc qua cổng USB.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14