Tin sáng 08.10.2018 - Afterglow - Bút trình chiếu cho phép bạn chỉnh sửa tẩy xóa trực tiếp khi đang chiếu powerpoint

08-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Afterglow là một giải pháp giải quyết tất cả những vấn đề về trình chiếu về powerpoint. Nó sẽ là một trợ thủ đắc lực cho cánh văn phòng.

 

Muốn xóa một cái gì trong bài thuyết trình powerpoint thì dễ nhưng để làm nổi bật những điểm quan trọng trong suốt quá chiếu powerpoint vẫn còn là một trở ngại. Đa số mọi người sẽ trình chiếu powerpoint lên một tấm bảng viết trắng để tiện chú thích khi cần nhưng phần trình bày không được sạch sẽ và rõ ràng cho lắm. Afterglow cho phép bạn ghi chú trực tiếp lên màn hình chiếu thông qua sự hiển thị của các tia laze. Thay vì sử dụng cây bút có chấm laze đỏ như thông thường, bây giờ với Afterglow, bạn có thể tha hồ vẽ vời, ghi chú và tẩy xóa dễ dàng lên bài thuyết trình của mình.

 

Để thực hiện được chức năng độc nhất vô nhị này, Afterglow kết nối với máy tính thông qua một chiếc USB khiến cho mọi chuyển động và ghi chép sẽ hiển thị tức thì lên bề mặt. Afterglow tương thích với mọi loại máy tính và máy chiếu. Hiện nó có giá 1,980USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14