[WORLDKINGS] Tin chiều 10.07.2018 - BUNDLE BEDS: Túi ngủ với đầy đủ gối, chăn, nệm di động vô cùng nhỏ gọn

10-07-2018

KYLUC.VN - Nếu cắm trại cho bạn là nhiều hơn về một ngày cuối tuần thú vị đi từ thành phố lớn hơn là một tình huống sống còn cực đoan, không có sự xấu hổ trong việc làm cho chuyến đi thoải mái hơn và thuận tiện hơn. Và túi ngủ Bundle Beds hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn - với ít thứ hơn để đóng gói.

 

Khi cuộn lên các Bundle giường là về kích thước của một túi duffel nhỏ, vì vậy nếu có một giờ đi lang thang đến khu cắm trại của bạn, bạn có thể muốn xem xét một túi ngủ nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn. Nhưng nếu bạn có giá trị không gian thân xe để đóng gói vật tư cắm trại, Bundle Beds có thể là một lựa chọn hấp dẫn hơn vì họ đã đăng ký với mọi thứ bạn cần cho một giấc ngủ đêm thoải mái.

Lớp cơ sở là một tấm nệm tự thổi phồng, dày khoảng hai inch, sẽ dễ dàng đệm bất kỳ cành cây hoặc đá bị lãng quên nào bên dưới lều. Trên hết là một tấm chăn bông mềm, gối tổng hợp, và chăn bông kỵ nước để giữ ấm cho bạn. Chuẩn bị sẵn sàng giường của bạn cũng dễ dàng như việc tháo ra giường, và thật dễ dàng để bó và cuộn lại vào buổi sáng.

 

Bundle Beds cũng có chức năng như một chiếc giường di động rất nhỏ gọn cho những lần bạn có những vị khách bất ngờ, những người không nhất thiết muốn vắt vào một chiếc ghế nhỏ. Giá trị gia tăng đó có thể giúp bán cho bạn ý tưởng về túi ngủ Kickstarted $ 260 không được thiết kế để chịu được nhiệt độ bắc cực. Đó là tất cả về sự thoải mái và tiện lợi đó là đủ của một bán cho hầu hết những người đam mê ngoài trời - hoặc bất cứ ai vẫn từ chối để làm cho giường của họ vào buổi sáng.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14