Tin sáng 24.09.2018 – Gillette Heated Razor: Dao cạo râu tự làm nóng chỉ bằng một nút bấm

24-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Gillette Heated Razor hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ tốt hơn cho những quý ông với dao cạo râu tự làm nóng chỉ bằng một nút bấm thay thế cho chiếc khăn chườm nóng trước khi cạo râu.

Trong mọi trường hợp, Gillette đang tìm cách để mang lại sức nóng với một dao cạo công nghệ cao làm ấm làn da của bạn trước khi cạo râu. Dao cạo nằm trên một giá đỡ sạc không dây như bàn chải đánh răng điện và có nút nguồn ở giữa tay cầm.

Sau khi được kích hoạt, Gillette Heated Razor  có thể được cài đặt nhiệt độ mong muốn của người dùng trong chưa đến một giây, với lựa chọn là 113 ° F (45 ° C) hoặc 122 ° F (50 ° C). Nhiệt được phân phối bởi một thanh được gắn vào đầu dao cạo bên dưới mảng lưỡi dao, có nghĩa là nó sẽ làm ấm da của bạn trước khi lưỡi dao cạo râu của bạn.

Dao cạo là hoàn toàn không thấm nước và đi kèm với đầu thay đổi được tìm thấy trên dao cạo khác của Gillette, cho phép nó xoay để phù hợp với đường nét trên khuôn mặt. Mức độ nóng có thể được thay đổi bằng cách đơn giản giữ nút nguồn và mỗi lần sạc được cho là tốt cho sáu lần sử dụng.

Giá bán lẻ dự kiến của nó là 169USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14