[WORLDKINGS] Tin sáng 22.07.2018 - Igene A1: Đầu chuyển tai nghe thường thành tai nghe Bluetooth

22-07-2018

KYLUC.VN - Là 1 trong những sản phẩm mới nhất hiện nay. Với sản phẩm này bạn biến tai nghe bình thường của mình thành chiếc tai nghe Bluetooth hiện đại. Igene Recevier giúp bạn giải quyết những vướng víu mà bạn gặp phải với chiếc tai nghe thông thường, khắc phục hầu hết các nhược điểm của tai nghe thông thường.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng một lần bắt gặp hình ảnh này, hoặc thậm chí cũng chính là nạn nhân của vấn nạn trên. Một trong những sự bất tiện của tai nghe thông thường đó chính là chiều dài của dây gây rườm rà, vướng víu.

Nhưng số tiền để mua một tai nghe Bluetooth thì lại tốn kém. Một trong những giải pháp để giải quyết sự bất tiện trên đó chính là Igene A1, sản phẩm là một đầu adapter giúp chuyển đổi tai nghe thường thành tai nghe Bluetooth.

 

Khi ghim tai nghe có jack tai nghe 3.5 mm nó sẽ chuyển đổi thành Bluetooth 4.1 và tương thích với mọi thiết bị điện tử có kết nối Bluetooth. Ngoài ra sản phẩm có tích hợp Microphone giúp ta có thể đàm thoại và sử dụng cổng USB để sạc cho thiết bị.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14