[WORLDKINGS] Tin chiều 05.07.2018 - PUP SCAN: Máy scan bỏ túi dành cho dân văn phòng

05-07-2018

KYLUC.VN - Công ty Pup Scan của Pháp vừa cho ra mắt một chiếc máy scan cầm tay nhỏ ngọn, có thể được sử dụng để scan nhiều dạng tài liệu.

Biên nhận, sách, hợp đồng, hình ảnh ... PUP Scan cho phép bạn quét, lưu trữ và chia sẻ mọi thứ chỉ với một cú nhấp. Không thao tác rườm rà, không tốn thời gian đợi chờ vì mọi thao tác đều được tự động hóa. Kết nối trực tiếp với các phần mền trên má tính bạn. Điểm đặc biệt là kích thước nhỏ gọn, có thể đem theo mọi nơi.

Tại hội chợ công nghệ IFA đang diễn ra tại Berlin, Đức, công ty Pup Scan của Pháp đã cho ra mắt một chiếc máy scan cầm tay nhỏ ngọn, cho phép người dùng scan các tài liệu và tải chúng lên các thư mục trên đám mây chỉ trong vài giây.

Thiết bị này có thể được sử dụng để scan nhiều dạng tài liệu, từ các tấm danh thiếp, hóa đơn khổ nhỏ cho đến các tấm áp phích khổ A3.

Máy scan cầm tay của Pup Scan sử dụng ánh sáng LED thông minh, ánh sáng laser tích hợp, chế độ chống phản chiếu và kiểm soát độ sắc nét để đảm bảo độ chính xác của tài liệu. Tất cả những gì người dùng cần làm là chiếu thiết bị vào tài liệu và nhấn nút.

 

Trước đó, người dùng có thể cài đặt sẵn loại tệp và đích đến của những văn bản này trên phần mềm đám mây, chẳng hạn như Dropbox hay Google Drive. Thiết bị có khả năng chụp được hơn 2.000 trang giấy trước khi cần thay pin. Hiện người dùng có thể đặt mua thiết bị này trực tuyến với giá 199 USD và sẽ nhận được hàng vào tháng 12 năm nay.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14