[WORLDKINGS] Tin chiều 03.07.2018 - Ruggie: Tấm thảm kiêm đồng hồ báo thức chỉ im lặng khi bạn đứng bằng 2 chân lên nó

03-07-2018

KYLUC.VN - Ruggie - công ty có trụ sở đặt tại thành phố Vancouver (Canada) có ý tưởng thiết kế một mẫu đồng hồ báo thức mới vô cùng đặc biệt: chỉ im lặng khi người dùng đứng bằng cả 2 chân lên nó.

Với hình dáng tương tự như tấm thảm, sản phẩm có kích thước 40 x 60 cm, được làm từ vật liệu có khả năng đàn hồi, sỡ hữu 1 bộ cảm biến và màn hình hiển thị LED. Không dễ dàng để ấn “snooze” như trên smartphone, cũng không đơn giản chỉ nhấn một nút là im. Để tắt âm thanh mà Ruggie phát ra nhằm đánh thức bạn dậy, việc cần làm là phải ngồi dậy và đứng lên ‘tấm thảm’ này, trong vòng 3 giây. Chưa đủ 3 giây, nó sẽ tiếp tục réo cho đến khi bạn thực hiện đúng yêu cầu.

Ba giây trên một tấm thảm mềm mại có lẽ sẽ không đủ để đập tan sức hấp dẫn của cơn thèm ngủ, đặc biệt là nếu nó còn được đặt ngay cạnh giường. Dù gì, đây cũng là một cách tiếp cận sáng tạo. Ruggie được trang bị một cổng USB, giúp người dùng kết nối với máy tính để thiết lập các thông tin về việc báo thức. Những gì bạn có thể tùy chỉnh là giờ giấc, âm thanh, có thể đi kèm với các thông điệp được ghi âm nhằm tạo động lực bắt đầu ngày mới.

 

 

Đồng hồ báo thức Ruggie hoạt động nhờ 3 viên pin AA, được nhà sản xuất cho là cung cấp năng lượng đủ dùng cho 1 năm. Winson Tam - nhà phát minh Ruggie hiện đã đưa sản phẩm của mình lên Kickstarter nhằm huy động vốn cho mục tiêu thương mại. Với mục tiêu ban đầu chỉ là 35.000 USD, hiện số tiền mà công ty góp được đã lên đến con số ngoài 85.000 đô la Mỹ. Nếu đặt hành ngay từ bây giờ, bạn có cơ hội sở hữu Ruggie với giá 110 USD và nhận được hàng vào tháng 9 năm nay.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14