Tin sáng 30.09.2018 - Sophia :Dây nhảy công nghệ cho người “hay quên”.

30-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bất kỳ sản phẩm nào hiện nay cũng đều ứng dụng công nghệ đặc biệt là với những sản phẩm về thể thao, thể dục một khi đã áp dụng công nghệ sẽ càng tạo nên sự kỳ diệu cho người dùng. Một loại dây nhảy mới có tên là Sophia đã ứng dụng công nghệ vào đặc biệt dành cho người mắc chứng dễ quên.

 

Giống các thiết bị khác trong thị trường thể dục thông minh, Sophia kết nối không dây với điện thoại thông minh của người dùng và có một ứng dụng đồng hành cho phép người dùng quay và xem lại kết quả của họ. Người dùng có thể xem lại tất cả những dữ liệu thông qua ứng dụng như lượng calo đã được đốt cháy, số lần nhảy và mục tiêu giảm cân.

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là khả năng thách thức bạn bè. Đây là tính năng được thiết kế để giúp thúc đẩy người dùng tiếp tục tập thể dục. Vì nhìn chung, không ai muốn bị bạn bè đánh bại, ngay cả ở một cái gì đó đơn giản như nhảy dây.

Một màn hình LCD được gắn trên cán nhảy cho phép người dùng nhìn thấy dữ liệu trong quá trình nhảy mà không cần phải lấy điện thoại ra xem, giúp người dùng không bị gián đoạn quá trình luyện tập của mình.

FitFox Ltd đang tìm kiếm nguồn tài trợ từ Kickstarter cho Sophia. Sophia sẽ có giá cam kết tối thiểu là 32.75USD và sẽ ra mắt vào tháng 5 .

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14