[WORLDKINGS] Tin chiều 01.07.2018 - BluSnap: Điều hòa mini dành cho nón bảo hiểm

01-07-2018

KYLUC.VN - BluSnap là giải pháp giúp bạn giữ “một cái đầu lạnh” theo đúng nghĩa đen khi ra đường vào những ngày nóng bức. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều loại nón bảo hiểm full-face, mất vài giây để lắp đặt và đóng vai trò như một chiếc điều hòa mini với khả năng thổi khí lạnh vào bên trong nón.

 

Ý tưởng của công ty BluArmor Helmets đến từ Ấn Độ hoạt động nhờ pin và có nguyên lý khá đơn giản: 1 chiếc quạt bên trong hệ thống sẽ thổi không khí đi qua một bộ lọc ướt đến 2 lỗ thoát bên trong nón bảo hiểm, giúp cho không khí tươi mát lưu thông. Chiếc điều hòa hình hộp nhỏ này có chứa 60 ml nước, giúp cho bộ lọc luôn trong tình trạng ẩm khi sử dụng. BluSnap được trang bị viên pin Li-ion 2.500 mAh, tốn 6 tiếng để sạc đầy và mỗi lần sạc thì sử dụng được 10 tiếng.

 

BluSnap được cố định vào phần cằm của mũ bảo hiểm thông qua một cái kẹp cũng như một sợi dây đàn hồi để vòng qua sau ót của mũ. BluArmor tự tin tuyên bố sản phẩm của họ có thể giúp không khí bên trong mũ thấp hơn từ 6 - 15 độ C so với nhiệt độ môi trường, với điều kiện là kính chắn gió phải được đóng lại.

 

Ngoài chức năng làm mát, bộ lọc cũng có tác dụng kháng khuẩn và đảm bảo cho không khí bên trong nón luôn sạch sẽ. Vì được bắt trực tiếp vào phần cằm của mũ nên hiện nay có một số ý kiến cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái cũng như tính an toàn của nón khi có tai nạn xảy ra.

 

BluSnap hiện đang được bán tại Ấn Độ với giá khoảng 29 USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14