Tin sáng 20.01.2019 – Adapt BB : Đôi giày có cơ chế tự thắt dây và điều chỉnh mức độ bằng điện thoại thông minh

20-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nike vừa ra mắt đôi giày có cơ chế tự thắt dây và điều chỉnh mức độ có tên Adapt BB, dành cho bộ môn bóng rổ. Do đặc thù của các vận động viên bóng rổ cần điều chỉnh độ chặt - lỏng khi mang giày nên Nike phát triển công nghệ này đầu tiên cho họ. Với kết nối tới điện thoại, các vận động viên có thể dùng smartphone để điều chỉnh dây giày theo ý muốn của họ.

 

Nike Adapt BB có một cảm biến và mô tơ để điều chỉnh dây giày tùy theo chân để giúp có được cảm giác chắc chân nhất. Nike nói vận động viên bóng rồ cần thắt dây giày thật chặt khi chơi game và nới lỏng khi nghỉ để máu lưu thông nên họ làm ra đôi giày này, các vận động viên chỉ cần bấm nút trên điện thoại để nới lỏng dây giày.

 

Với ứng dụng trên điện thoại, nó cũng lưu các tùy chỉnh và cài đặt để giày tự thắt chặt hay nới lỏng theo thời gian cho trước. Giày Adapt BB còn có một đế sạc không dây để người dùng sạc pin cho giày nếu hết pin. Giống smartphone, giày này cũng sẽ được cập nhật phần mềm định kỳ. Giá bán của nó là 350 USD và Nike sẽ bán từ tháng 2.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14