Apple sắp khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Đông Nam Á

17-05-2017

Đây là tin vui đối với các tín đồ của Apple bởi sau một thời gian dài chờ đợi, họ cũng có thể được “mục sở thị” các sản phẩm một cách trọn vẹn và theo đúng phong cách của Apple.

Nhà sản xuất máy tính và thiết bị di động Apple sẽ chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á vào ngày 27/5 tới tại con đường mua sắm nhộn nhịp bậc nhất của Singapore là Orchard.

Apple sắp khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Đông Nam Á. Ảnh: EPA

Kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đông Nam Á của Apple tại Singapore đã bị rò rỉ gần một năm rưỡi trước vào tháng 10/2015, khi chủ một câu lạc bộ thể dục nổi tiếng tại đây - Pure Fitness Knightsville - gửi thông báo tới các thành viên rằng họ có thể phải rời bỏ địa điểm này (khu phức hợp Knightbridge trên đường Orchard) để nhường chỗ cho Apple. 

Điều thú vị là cửa hàng của Apple trên đường Orchard sẽ sử dụng năng lượng sạch 100% từ các thiết bị thu năng lượng Mặt Trời đặt trên mái nhà.

Đây cũng là chủ trương của Apple khi văn phòng công ty hiện tại ở One North (Singapore) cũng sử dụng hoàn toàn năng lượng Mặt Trời, đưa Apple trở thành công ty đầu tiên tại Singapore sử dụng năng lượng tái tạo để đáp ứng 100% nhu cầu năng lượng. 

Theo dự kiến, trong dịp khai trương này, một loạt sự kiện thú vị cũng sẽ diễn ra như nhiếp ảnh gia Chia Aik Beng sẽ tổ chức trưng bày nhiếp ảnh đường phố vào ngày 28/5 (cả ngày); một buổi dành cho trẻ em làm phim ngày 31/5 (từ 10h-11h)... cùng các các buổi biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó, một loạt chương trình cũng sẽ được khởi động theo dự án "Today at Apple" ra mắt cùng lúc trên toàn thế giới.


Theo Bnews


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14