Tin sáng 02.01.2019 – CLOi SuitBot : Bộ khung xương ngoài robot có thể giúp công nhân nâng và di chuyển vật nặng một cách dễ dàng

02-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) LG Electronics đã công bố một bộ xương ngoài robot hỗ trợ và tăng cường cơ thể con người, mở rộng tầm với của nó vào việc kinh doanh robot đang bùng nổ.

LG cho biết họ sẽ ra mắt CLOi SuitBot tại triển lãm điện tử IFA sắp tới tại Berlin từ 31/8 đến 5/9.

CLOi SuitBot tương tự bộ quần áo robot vỏ ngoài mà chúng ta đã thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Bằng cách mặc nó, người dùng có thể tăng cường chân và thân dưới để nâng và di chuyển vật nặng hơn dễ dàng hơn. LG cho biết CLOi SuitBot có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để hỗ trợ những người có giới hạn về thể chất.

LG tuyên bố rằng CLOi SuitBot có khớp nối thoải mái và khớp xoay tự nhiên để cho phép người dùng di chuyển theo cách tự nhiên hơn để tăng cường cơ thể thấp hơn trong khi đi bộ, đứng hoặc làm việc. Nó có giày sandal và tính năng điều chỉnh tự động để người dùng có thể vào và ra khỏi bộ xương ngoài dễ dàng.

Công ty bổ sung CLOi SuitBot có công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của LG để nó có thể học hỏi và phát triển bằng cách đo lường và phân tích chuyển động của người dùng.

LG đã mở rộng danh mục đầu tư của mình vào hoạt động kinh doanh robot. Với robot mặc, LG hiện có tám sản phẩm robot. Công ty đầu tiên giới thiệu thương hiệu robot CLOi vào đầu năm nay. CLOi đề cập đến thông minh hoạt động thông minh, rõ ràng và gần gũi làm cho cuộc sống của chúng ta một cách thông minh hơn. Bảy loại khác là hướng dẫn sân bay, dọn dẹp sân bay, phục vụ, người khuân vác, giỏ mua hàng, dọn dẹp và robot cắt cỏ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14