GE Healthcare giới thiệu hệ thống tân tiến trong lĩnh vực y tế

24-06-2016

Trong khuôn khổ Hội nghị khoa học gây mê hồi sức toàn quốc năm 2016 diễn ra tại Quy Nhơn từ ngày 22 đến ngày 24/6, GE Healthcare đã chính thực giới thiệu Hệ thống máy gây mê kèm thở tiết kiệm chi phí Carestation 600.

Giải pháp mới này bao gồm hai dòng máy, được thiết kế vừa đảm bảo giao diện thân thiện cho người sử dụng mà vẫn trang bị đầy đủ các công cụ thông minh, giúp các bác sĩ ngăn ngừa được những sai sót trong phòng mổ. Chăm sóc chu phẫu đang ngày càng trở nên phức tạp do số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, nhiều công việc đòi hỏi cần phải được thực hiện với nguồn lực hữu hạn và trong một môi trường yêu cầu sự tuân thủ nghiêm ngặt. Trong môi trường có nhịp độ cực nhanh như phòng mổ, các thiết bị phải dễ sử dụng để các bác sĩ có thể dành thời gian tập trung vào bệnh nhân thay vì để vận hành thiết bị.

“Lần đầu tiên chúng tôi thấy những giải pháp gây mê tích hợp tuyệt vời như vậy tại Việt Nam, đây là tin vui không chỉ cho các bác sĩ gây mê mà còn cho tất cả bệnh nhân. Các thiết bị này giúp kiểm soát việc gây mê hồi sức một cách hiệu quả với các thông số được hiển thị đầy đủ, rõ ràng”, theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Công Quyết Thắng, Chủ tịch Hội gây mê hồi sức Việt Nam.

Các máy gây mê kèm thở mới của GE đã kết hợp một cách thông minh các công cụ theo dõi bệnh nhân, các thông số đo đạc tinh vi và các chức năng thông khí cao cấp vào một hệ thống tích hợp duy nhất. Với những thiết bị mới này, Việt Nam hiện đang được cung cấp các giải pháp hiện đại giúp cải thiện chất lượng điều hành gây mê hồi sức và chăm sóc chu phẫu, giúp công tác phẫu thuật an toàn hơn.

GE giới thiệu giải pháp gây mê kèm thở mới Carestation 600 Series
GE giới thiệu giải pháp gây mê kèm thở mới Carestation 600 Series

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dòng máy gây mê kèm thở Carestation 600 mới đây đã nhận được giải thưởng "iF DESIGN AWARD 2016" dành cho thiết kế xuất sắc từ iF International Design GmbH. Cuộc thi iF DESIGN AWARD nhận được 5.000 sản phẩm dự thi từ 70 quốc gia mỗi năm, là một trong những cuộc thi thiết kế nổi tiếng và có giá trị nhất trên thế giới.

“Bằng việc tạo ra những sản phẩm giúp giảm thiểu các sự cố y khoa trong phòng mổ, chúng tôi đang nâng cao tiêu chuẩn an toàn gây mê hồi sức ở Việt Nam, và trên hết là đảm bảo các ca phẫu thuật được diễn ra an toàn”, ông Nilesh Shah, Tổng Giám đốc Life Care Solutions của GE Healthcare châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Ông Geoff Ransom - Giám đốc ngành hàng gây mê khu vực châu Á - Thái Bình Dương - GE Healthcare giới thiệu dòng máy gây mê kèm thở mới

Ông Geoff Ransom, Giám đốc ngành hàng gây mê khu vực châu Á - Thái Bình Dương của GE Healthcare giới thiệu dòng máy gây mê kèm thở mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Shah cho biết thêm: “Các máy gây mê kèm thở Carestation 600 giúp đáp ứng nhu cầu ở thị trường Việt Nam với tính năng đơn giản, thông minh và linh động mà vẫn đảm bảo độ tin cậy và tiết kiệm chi phí đầu tư”.

Để tập trung nhiều thời gian hơn cho bệnh nhân, công nghệ gây mê hồi sức cần phải cân bằng giữa thiết kế giao diện trực quan cho người sử dụng với phần mềm thông minh nhằm cung cấp thông tin hỗ trợ nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Các thiết bị mới của GE kết hợp công nghệ màn hình cảm ứng kỹ thuật số thế hệ thứ hai với các phím điều khiển quen thuộc giúp vận hành dễ dàng.

PGS TS Công Quyết Thắng chia sẻ trải nghiệm về Carestation 600
PGS TS Công Quyết Thắng chia sẻ trải nghiệm về Carestation 600

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sở hữu hệ thống báo động và cảnh báo thông minh cũng như các cơ chế về bảo vệ và điều khiển dòng khí, Carestation 600 không chỉ đảm bảo hiệu quả sử dụng mà còn giúp phòng tránh khả năng sử dụng sai liều lượng khí mê và sai sót y khoa. Các tùy chọn phần cứng và phần mềm được tích hợp trong cùng một thiết bị đảm bảo tính chính xác cũng như tốc độ đáp ứng trong quá trình điều khiển và kiểm soát gây mê, nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân và công việc.

Theo PGS TS Công Quyết Thắng - Carestation 600 hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong phòng mổ
Theo PGS TS Công Quyết Thắng - Carestation 600 hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ trong phòng mổ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên thực tế, phòng mổ ngày càng có xu hướng nhỏ lại, vậy nên tối ưu hóa không gian làm việc là vô cùng quan trọng. Được thiết kế với tính linh hoạt cần thiết, Carestation 600 tận dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế đầu xoay trong một hệ thống nhỏ gọn có thể di chuyển đến mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào.


Theo Báo đầu tư


Content 14