Tin sáng 05.12.2018 – GRAVITY: Chăn trọng lực giúp bạn thư giãn và ngủ ngon

05-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một chiếc chăn hệt như bảo bối của Doraemon, với cách sử dụng hết sức đơn giản khi chỉ cần đắp lên và... thư giãn, bạn sẽ cảm thấy điều tuyệt diệu ngay sau đó.

Gravity là loại chăn có trọng lượng khoảng 10%, có khả năng đem đến sự thoải mái và giải tỏa căng thẳng bởi kích thích từ những va chạm. Mục đích nhằm phân phối nhẹ nhàng các điểm áp lực có sẵn trong thiết kế của chăn lên khắp cơ thể bạn.

Gravity được thiết kế bằng cách mô phỏng cảm giác khi được giữ hoặc ôm nhằm giúp thư giãn hệ thống thần kinh. Điều này làm tăng lượng hormone serotonin (là hormone tốt cho cơ thể, nếu Serotonin bị suy giảm sẽ dẫn đến việc cảm thấy buồn chán, dễ dàng cáu giận) tăng melatonin (hormone giúp ngủ ngon, điều hòa chu kì thức-ngủ của cơ thể) và giúp giảm cortisol (Hormone làm tăng huyết áp, làm tăng mức độ căng thẳng trong cơ thể) – giúp cải thiện tâm trạng của bạn và thúc đẩy giấc ngủ ngon cùng một lúc.

Chăn trọng lực Gravity này được biết đến rộng rãi trong cộng đồng y tế, nơi mà chúng được tận dụng như một liều thuốc giảm “stress” tự nhiên trong nhiều thập kỉ qua. Gravity giúp cải thiện giấc ngủ, tâm trạng và giúp cơ thể thư giãn. Kết quả là cơ thể bạn sẽ được giảm đi lượng hoocmon cortisol và tăng sản xuất  serotonin, làm giảm nhịp tim và huyết áp cho cơ thể bạn.

Đặc biệt, các bệnh viện còn sử dụng chiếc chăn trọng lực này để làm dịu sự lo lắng của bệnh nhân và thúc đẩy giấc ngủ sâu của họ. Họ cũng sử dụng cách tương tự để quấn trẻ sơ sinh, bằng cách áp dụng như sự ôm ấp, vỗ về như người lớn. Gravity được thiết kế mô phỏng với cách bố mẹ ôm con mình trong khi chúng ngủ. Nhưng Gravity không chỉ dành cho giấc ngủ, nó còn được sử dụng khi bạn đang đọc sách trên giường, khi bạn thư giãn trên ghế, hoặc khi bạn ngồi thiền nữa đấy.

Bên trong chiếc chăn trọng lực có chứa đầy các viên bi làm từ nhựa High-Density Poly Pellets với chất liệu không màu, không mùi, không vị, hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong chăn. Nó cũng được thiết kế dày đặc để tăng thêm trọng lượng và sự mềm mại cho chiếc chăn trọng lượng Gravity. Các viên nhựa High-Density Poly Pellets được sản xuất bằng loại nhựa cao cấp High Density Polyethylene (HDPE), cực kỳ bền, an toàn, không độc hại, an toàn cho máy sấy và máy giặt, thân thiện với trẻ em.

Trên tất cả mọi lợi ích, Gravity được thiết kế với vật liệu thoáng khí nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nóng nực khi đắp chăn.Chăn có trọng lượng bằng khoảng 10% trọng lượng cơ thể của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi đang cung cấp 15, 20, và 25 pound tùy chọn. Chọn theo sự ưu tiên của bạn ( được đề nghị tùy theo cân nặng).

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14