Tin chiều 03.11.2018 – Lumio: Chiếc đèn bàn có thể gấp gọn lại như cuốn sách

03-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đèn điện là thiết bị vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình, nhưng nếu chỉ dùng những loại đèn điện đơn giản thông thường, căn nhà của bạn sẽ vô tình trở nên thật “nhàm chán”, kém sinh động. Nếu có ý định thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, thì những chiếc đèn điện độc đáo và siêu ấn tượng này sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

 

Với thiết kế y hệt một cuốn sách và cũng được bật tắt bằng thao tác đơn giản… mở ra gấp lại như một cuốn sách, chiếc đèn Lumio đặc biệt này mang lại nhiều lợi ích và đáng để sở hữu hơn nhiều so với những chiếc đèn thông thường. Lumio có thiết kế không dây, nhỏ gọn, tiện lợi như một cuốn sách nhỏ, bạn có thể mang Lumio đi bất kỳ đâu, phần “bìa sách” được làm từ gỗ cứng, có nam châm siêu gắn kết, các “trang sách” được làm từ giấy chống thấm nước, thân thiện môi trường.

 

Người sử dụng điều chỉnh độ sáng bằng cách xoay chỉnh độ mở hay phần gáy của nó, Lumio có thể chiếu sáng đến 8 tiếng đồng hồ liên tục khi được sạc đầy, thậm chí còn được sử dụng như một chiếc sạc dự phòng cho 3 chiếc điện thoại. Một “cuốn sách” Lumio phiên bản cổ điển có giá dao động từ 200 USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14