Ninh Bình có sản phẩm du lịch mới: Trải nghiệm ngắm Tràng An từ trực thăng

29-06-2020

Ngày 26/6, Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức tour bay trực thăng Bell 505, đưa du khách trải nghiệm ngắm toàn cảnh Tràng An từ trến cao.

Đây là sản phẩm du lịch mới tại Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do Công ty trực thăng miền Bắc phối hợp Doanh nghiệp Xuân Trường và Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức. Trong ngày đầu tiên đã thu hút được hơn 400 du khách đăng ký tham gia. 

Tour sử dụng máy bay trực thăng Bell 505 hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, chỉ có bốn chỗ ngồi, chuyên dùng để bay du lịch, ngắm cảnh. Cabin trực thăng được thiết kế bằng kính trong suốt, giúp du khách có thể thưởng ngoạn toàn bộ phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ khi bay lên cao.
 

tour_bay_truc_thang_ngam_trang_an
Đây là sản phẩm du lịch mới tại Quần thể danh thắng Tràng An. Báo Ninh Bình

Mỗi chuyến bay ngắm cảnh Tràng An dài 10 phút, phục vụ tối đa 4 người trên một chuyến. Máy bay được điều khiển bởi phi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể nâng hạ linh hoạt ở độ cao khác nhau, thuận tiện cho du khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Độ cao tối đa là 210 m, trong suốt quá trình, du khách sẽ được bay vòng qua khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Chùa Bái Đính và cố đô Hoa Lư. Phong cảnh thiên nhiên Tràng An nhìn từ trên cao xuống rất đẹp, xứng đáng với danh hiệu di sản thế giới.
 

tour_bay_truc_thang_ngam_trang_an_2
Cảnh quan Tràng An từ trên cao. Ảnh: Báo Ninh Bình

Tour bay trực thăng ngắm Tràng An mang đến góc nhìn toàn cảnh về Quần thể Di sản văn hóa & thiên nhiên thế giới Tràng An và là một trong những những giải pháp kích cầu du lịch, tạo điều kiện cho Ninh Bình phục hồi phát triển hậu dịch Covid-19. Đây cũng là sản phẩm du lịch mới sẵn sàng chào đón Năm du lịch quốc gia 2021 của tỉnh Ninh Bình. 

Nguồn: dulichvietnam.com.vn

Link: https://dulichvietnam.com.vn/ninh-binh-co-san-pham-du-lich-moi-trai-nghiem-ngam-trang-an-tu-truc-thang.html


 

Content 14