Tin chiều 04.11.2018 - Radius: Thiết bị đuổi muỗi ngoài trời bằng mực không màu không mùi

04-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc đuổi muỗi: thuốc xịt, thuốc bôi, nến, nhang, máy phát siêu âm…Một dụng cụ mới có tên là Radius Zone Mosquito Repellent cũng sẽ góp mặt vào thị trường này trong thời gian sắp tới. Loại này gọn gàng, đẹp mặt, dễ sử dụng, hiệu quả, không có mùi hay tiếng động và có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, trong nhà, ngoài sân vườn, nơi cắm trại…

 

Khi hoạt động máy sẽ phân tán chất đuổi muỗi vào không khí và hình thành một khu vực hoàn toàn không muỗi có kích thước khoảng 15 x 15 feet. Máy được trang bị một pin điện đủ cho máy hoạt động trong 6 tiếng và phải sạc điện lại bằng dây USB (hoặc mua 2 pin để hoán đổi khi cần). Một hộp hóa chất đuổi muỗi có thể được sử dụng 36 tiếng liên tục. Máy rất đơn giản, khi sử dụng chỉ ấn vào nút là máy hoạt động và có hiệu quả tức thì. Radius Zone Mosquito Repellent có thể mang và sử dụng ngay cả trên máy bay.

Được sạc bằng pin nên người dùng chỉ cần thay thế hộp mực không màu và không mùi, người dùng dễ dàng có thể mua hộp mực butan này ở các siêu thị Walmart.

Dự trù giá bán Radius Zone Mosquito Repellent là $50.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14