[WORLDKINGS] Tin sáng 11.06.2018 – SensorWake Trio: Đồng hồ cảm biến đánh thức người dùng bằng mùi, ánh sáng và âm nhạc

11-06-2018

KYLUC.VN - Không có cách nào đánh thức một người đang ngủ tốt bằng mùi hương của một tách cà phê cùng mùi bánh cookie nóng vào buổi sáng với âm nhạc du dương. SensorWake Trio sẽ cho bạn một khởi đầu tốt hơn vào mỗi ngày

SensorWake Trio có kích thước bình thường như chiếc đồng hồ báo thức để trong phòng ngủ. Nó được tích hợp báo động âm thanh và mùi hương, thêm một chế độ ánh sáng nhấp nháy nhẹ dự phòng để đánh thức bạn theo cách dễ dàng nhất có thể.

Đồng hồ báo thức này sử dụng các viên nang về mùi gồm các hương khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi viên nang để chuyển đổi hương thơm buổi sáng của bạn từ ngày này qua ngày khác.

 

Hiện có hơn 10 mùi hương có sẵn để lựa chọn, bao gồm mùi cà phê Cappuccino, Orange Juice - cho mùi cam tươi vắt , Pine Forest - mùi gỗ thông - và Chocolate Factory - một sự pha trộn của đường, sô cô la, vani và sữa.

 

Báo thức hoạt động bằng cách kích hoạt mùi hương đã chọn trước tiên. Sau đó, một phút sau, một mô hình ánh sáng được kích hoạt, sau một phút nữa, một giai điệu nhẹ nhàng bắt đầu chỉ khi nó không đánh thức được bạn trước đó.

 

Với 79 đô la Mỹ, bạn có thể nhận một thiết bị có hai viên nang hoặc 99 đô la để mua thiết bị có 12 viên nang. Các viên nang bổ sung có thể được mua trong các gói với giá 5 đô la. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 này.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14