[WORLDKINGS] Tin sáng 10.06.2018 – Senstone: Trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản

10-06-2018

KYLUC.VN - Nhỏ gọn, có thể làm vòng đeo cổ, đeo tay hay kẹp lên cổ áo. Senstone là món đồ trang sức thông minh giúp chủ nhân ghi âm lại lời nói, tải lên một ứng dụng trên smartphone và phiên dịch sang 11 ngôn ngữ khác nhau.

 

Thay vì phải lấy smartphone ra để gõ lại các ý tưởng, lên kế hoạch và ghi chú khi đi đường thì Senstone mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản hơn. Để ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên cạnh thiết bị và khi muốn dừng lại thì nhấn thêm một lần nữa. Senstone sẽ kết nối với smartphone qua Bluetooth và đồng bộ hóa với một ứng dụng cho phép chuyển lời nói thành văn bản.

Điểm đặc biệt của Senstone là nó vẫn có thể hoạt động khi không có kết nối Internet. Thông tin sẽ được ghi vào bộ nhớ và sẽ tự động đồng bộ vào điện thoại khi kết nối trở lại. Hiện tại, món đồ trang sức thông minh này mới chỉ ghi âm được 1 phút/lần nhưng nhà phát triển cam kết sẽ nâng cấp lên 4 tiếng/lần trong tương lai.

 

Một điểm đặc biệt nữa mà Senstone mang lại đó là khả năng phiên dịch tự động ghi chú của bạn ra 11 thứ tiếng khác nhau. Thiết bị sẽ lưu lại bản gốc và bản dịch, thêm ngày tháng dịch và địa điểm nơi bạn ghi chú một cách rõ ràng.

 

Bạn có thể sạc Senstone bằng sạc để bàn kết nối USB, và khoảng 4 ngày mới phải sạc lại một lần theo thông tin nhà sản xuất cung cấp. Hiện Senstone đang được gây quỹ trên Kickstarter, nếu đóng góp 80 USD bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay khi nó ra mắt.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14