Tin chiều 31.10.2018 – FYB LonDon: Túi xách thông minh mở khóa bằng dấu vân tay

31-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) FYB London, nhà sản xuất túi xách thông minh nổi bật nhất trên thế giới, vừa mới tung ra bộ sưu tập The FYB London Smart Collection gồm những chiếc túi xách thông minh được làm bằng da cao cấp với thiết kế sang trọng hiện đại dành cho giới nữ công sở thường xuyên di chuyển.

Chiếc túi xách này được tích hợp nhiều tính năng công nghệ nổi bật: sạc các thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng bằng công nghệ sạc không dây. Kết nối Bluetooth nên bạn có thể xác định vị trí túi xách bằng điện thoại thông minh.

Một trong những phụ kiện tốt nhất chính là khóa biometric được công nhận bởi TSA, chỉ có bạn mới mở được túi xách bằng công nghệ bảo mật vân tay. Ngoài ra, chiếc túi xách thông minh còn có thêm tính năng bảo mật thông tin thẻ tín dụng bằng công nghệ nhận dạng đối tượng sử dụng song vô tuyến RFID.

Điểm thú vị chiếc túi xách này còn có khả năng chống thất lạc, chỉ cần bạn đi xa khỏi nó vài bước chân, FYB LONDON sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết là bạn đã để quên túi xách của minh.

Bộ sưu tập gồm 2 loại: City Hangbags và Travel totes và giá bán lẻ  tương ứng là 259$ và 293$.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14