Tin sáng 11.07.2019: Nintendo phát hành 'Dr.Mario World' cho iOS và Android

11-07-2019

IDEAS+ - Với 'Dr.Mario World', một trò chơi video di động mới, Nintendo đang cố gắng đạt được sự cân bằng hợp lý giữa việc bảo vệ chặt chẽ các nhân vật trò chơi video của mình và làm cho các trò chơi siêu phổ biến của nó có sẵn cho nhiều người nhất có thể.

Trò chơi giải đố miễn phí đã ra mắt vào thứ ba qua, một ngày trước ngày ra mắt dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 7. Nó có sẵn để được tải xuống trên các thiết bị hỗ trợ iOS và Android.

Trò chơi ban đầu được hứa hẹn vào tháng 2, và một đoạn trailer đầy đủ đã được phát hành vào tháng 6 qua. 

'Dr.Mario World' có Mario và những người bạn của nó là những bác sĩ có kỹ năng đặc biệt. Người chơi có thể mua các vật phẩm tùy chọn cho trò chơi từ trong ứng dụng.

Trong trò chơi, người chơi phải điều trị virus bằng cách kết hợp các viên nang để tạo thành ba loại. Mỗi giai đoạn đi kèm với một số lượng hạn chế di chuyển, trong một công thức gợi nhớ đến trò chơi di động nổi tiếng 'Candy Crush Saga'. Mọi thứ khó lên ở cấp độ cao hơn khi người chơi phải đối phó với các chướng ngại vật và bản đồ mới. 

Mặc dù trò chơi này miễn phí để chơi, Nintendo có cơ hội doanh thu thực sự với trò chơi mới của mình: Mua trong ứng dụng cho 'Dr. Mario World' dao động từ 1,99 đến 69,99 đô-la.

 Nintendo đã dần dần có nhiều hơn các trò chơi di động, sau khi ban đầu thích phát hành các trò chơi trực tiếp trên bảng điều khiển riêng của mình. Thành công của nó rất đa dạng: Các hit lớn nhất của nó là 'Pokemon Go', 'Super Mario Run' và 'Fire Badge Heroes'.

Không chỉ các game di động mà Nintendo đang tập trung vào sản xuất các thiết bị chơi game di động mới. Trước đó, Nintendo đã công bố Switch Lite, phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của thiết bị chơi game Switch.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14