Tin chiều 20.06.2019 - CEO của Volkswagen muốn ra mắt chiếc Golf mới vào cuối năm nay

20-06-2019

IDEAS+ - CEO Herbert Diess cho biết những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao trước năm 2020.

Chiếc Volkswagen Golf mới bị trì hoãn, nhưng sẽ có đầy đủ công nghệ, được chuẩn bị cho việc lái tự động và với khung gầm mới.

 Trong quá trình phát triển của chiếc Volkswagen Golf 8 mới gặp phải một số vấn đề, mặc dù ngành công nghiệp ô tô Đức đã nắm bắt cơ hội nhanh chóng vượt qua khỏi những khó khăn, với kế hoạch ra mắt chiếc Golf 8 mới vào tuần đầu tiên của tháng 9.

 

Ông chủ của Volkswagen muốn Golf thế hệ thứ tám mới ra mắt trước cuối năm nay. Giám đốc điều hành của công ty Herbert Diess đã bày tỏ mong muốn Golf sẽ được ra mắt trước năm 2020, bao gồm cả việc cung cấp những chiếc xe đầu tiên.

Ngoài một số thất bại về kỹ thuật, bao gồm đảm bảo khả năng cập nhật qua mạng của chiếc xe sẽ không bị tin tặc xâm phạm, thời hạn ra mắt bị thách thức bởi nhiều ý kiến từ một số giám đốc điều hành của Volkswagen, người muốn thấy chiếc xe ra mắt vào đầu năm 2020 thay vì tăng tốc ra mắt.

Giám đốc thương hiệu của hãng xe hơi Jürgen Stackmann được cho là ủng hộ cho sự ra mắt vào tháng 2 để giữ cho chiếc xe không bị che mờ bởi sự nhộn nhịp của Christmastime thông thường. CEO Diess kiên quyết về một ngày thuyết trình tháng 10 cho báo chí. Với các bản mở rộng cho một ngày ra mắt khác nhau trong vài tháng, có một khả năng khác biệt là chiếc xe sẽ được giảm một nữa thời gian để được sản xuất sớm.

Một điều khác mà Golf phải tính đến là chiếc xe anh em điện của nó, ID.3. Volkswagen sẽ chính thức ra mắt ID.3 tại triển lãm Frankfurt IAA vào tháng 9, có nghĩa là hầu hết khả năng việc công khai của nó sẽ tập trung vào dòng sản phẩm điện trong một thời gian khá dài.

Cho dù chiếc xe thế hệ thứ tám này sẽ tốt đến đâu, ID.3 sẽ nhìn xa hơn về tương lai trong khi mang hình bóng chiếc xe gia đình quen thuộc của Đức, trong khi Golf sẽ 'chỉ là một chiếc Golf' bất chấp những tính năng của nó. Yếu tố trong khả năng thị trường Bắc Mỹ sẽ không nhận được bất kỳ phiên bản Golf nào khác ngoài GTI và R, và sự ra đời của chiếc xe mới có thể khá căng thẳng.

Tuy nhiên, Golf sẽ có một trình điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn như là tiêu chuẩn và một tùy chọn lai nhẹ 48 volt có sẵn.


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 14