[WORLDKINGS] Tin chiều 18.11.2020 – DrawBo: Robot hình con bướm dạy vẽ tại nhà cho trẻ em

18-11-2020

(kyluc.vn – WorldKings.org) Trẻ em ngày nay dành phần lớn thời gian trước màn hình tivi, điện thoại di động, và máy tính bảng. Đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động ngoài trời bị hạn chế. Để giúp trẻ em lấy lại sự yêu thích màu sắc và khơi dậy năng khiếu mỹ thuật, Drawbo đã cung cấp một robot giáo dục mới mẻ và sáng tạo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Với DrawBo, việc học và sáng tạo các nét vẽ không bao giờ dừng lại.

DrawBo là một robot có thiết kế hình con bướm, được xem như “gia sư” dạy vẽ cá nhân cho trẻ em. Robot thông minh này có kích thước bằng lòng bàn tay này được thiết kế để nuôi dưỡng sự sáng tạo ở trẻ em và cải thiện khả năng tập trung của chúng.

 

 

Với DrawBo, con bạn có thể dành hàng giờ để học theo các bản vẽ sáng tạo từ một gia sư kiên nhẫn, không bao giờ mệt mỏi trong việc giảng dạy. Trẻ em có thể học vẽ trong sự an toàn và tiện lợi ngay tại nhà của mình mà không phải lo lắng về thời gian tập vẽ, áp lực từ bạn bè và những phiền phức không đáng có khác.

 

 

Khi bạn chọn một hình ảnh từ ứng dụng DrawBo trên di động, hình ảnh đó sẽ được tải lên bộ nhớ của DrawBo bằng Bluetooth. DrawBo sử dụng trí tuệ nhân tạo để chia hình ảnh thành các đường thẳng và đường cong đơn giản hơn để làm cho việc học vẽ nhiều bước. Ứng dụng của DrawBo có hàng nghìn hình ảnh trong bộ sưu tập. Những hình ảnh này được phân loại thêm thành ba mức độ khó: Dễ - Trung bình - Nâng cao,  để khuyến khích việc học tập khoa học và gia tăng nghệ thuật.

 

 

Tất cả những gì bạn phải làm là đưa cho con bạn một cây bút chì và một cuốn sổ tay vẽ và yêu cầu chúng làm theo các bước của DrawBo.
DrawBo tạm dừng sau mỗi bước, vì vậy có nhiều thời gian để sao chép và tìm hiểu mẫu trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Là một gia sư vẽ trực quan, nó đánh giá mức độ phức tạp của bước trước đó và xác định thời gian tạm dừng cho phù hợp. Bạn cũng có tùy chọn thay đổi thời gian tạm dừng dựa trên sở thích cá nhân của mình.

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Việt Nam

 

 


 

Content 14