[WORLDKINGS] Tin chiều 20.11.2020 - Black+Decker Spillbuster: Dụng cụ cầm tay làm sạch vết tràn và chỗ nước đổ

20-11-2020

(Ideasplus.vn – WorldKings.org) Trước đây, việc ra đời của máy hút bụi đã góp một phần lớn vào việc giảm thiểu sức lực, thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, đối với các vũng nước đổ hoặc vết bẩn cứng, máy hút bụi vẫn chưa là tận dụng việc làm sạch triệt để. Thiết bị làm sạch cầm tay Cordless Spill + Spot Cleanser của Black + Decker sẽ giúp bạn xóa sạch không chỉ là những vết bẩn mà còn là sự nhàm chán của việc dọn dẹp.

 

 

Black + Decker là công ty chuyên sáng tạo và sản xuất các loại máy không dây (cầm tay) trong gia đình như máy hút bụi cầm tay không dây, máy quét bụi và máy khoan điện không dây. Mới đây, cộng ty này bổ sung thêm vào danh sách “không dây” của mình một trong những công nghệ làm sạch tại chỗ mới nhất. Bộ làm sạch vết tràn và các vũng nước đổ Cordless Spill + Spot Cleaner, hỗ trợ giải quyết các mớ hỗn độn trong gia đình với tiêu chí làm sạch những vết bẩn mà tay “không thể chạm tới” với hiệu suất “không thể ngờ tới”.

 

 

 

Với bộ xả tràn, bạn có thể bỏ qua các bước lau bằng khăn giấy, vì vòi phun của thiết bị rộng được thiết kế để hút bụi chất lỏng và rắn. Đầu phun của máy bắn ra dung dịch tẩy rửa (phải đổ riêng dung dịch vào máy trước), bàn chải chà rửa sạch sâu vết bẩn từ các vết đổ. Máy làm sạch vết tràn và vết loang này có tính năng hút mạnh và vòi phun rộng.

 

 

Cordless Spillless Spill + Spot Cleaner mang lại sự tiện lợi khi làm sạch đối với các vết dơ của vật nuôi mang vào, mớ hỗn độn mà trẻ nhỏ nghịch bao gồm vết bẩn, thức ăn và đồ uống rơi vãi trên thảm hay các vũng nước phải tốn công họn dẹp bằng nhiều bước. Đơn giản các bước của máy hoạt động cầm tay này: hút các vết dơ, vết tràn ẩm ướt, bụi và thức ăn bị đổ ra sàn, sau đó xịt dung dịch tẩy rửa, và cuối cùng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng bàn chải trong máy.

 

 

 

Bộ thiết bị cũng có hộp chứa chất bẩn, có thể tháo rời để dễ dàng đổ và làm sạch. Để làm sạch hộp chứa này, trước tiên hãy tháo nó ra khỏi thiết bị, lật chốt, mở nắp và vứt bỏ đống rác. Sau đó, để dễ dàng vệ sinh, hãy đặt hộp chứa chất bẩn và vòi phun hai mảnh vào máy rửa chén hoặc trực tiếp rửa bằng tay.

 

 

Lần tiếp theo khi bạn làm đổ một ly nước ra thảm hoặc sàn nhà, bạn sẽ không phải bận tâm vì việc chà rửa khó khan và tốn sức nữa. Bộ làm sạch vết tràn cầm tay Black + Decker Spillbuster, nhỏ gọn nhưng công suất mạnh và nhanh, xử lí vết bẩn chưa đến 10 giây. Hơn nữa, thiết bị chạy bằng pin, bạn sẽ không cần lo lắng bị vướng vào dây khi dọn dẹp. Máy hiện đang được bày bán trên website và các trang thương mại điện tử với giá $79.

Nguồn: Kyluc.vn - Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


 

Content 14