[WORLDKINGS] Tin chiều 26.06.2020 – Yeeu K1 : Hộp đựng chìa khóa thông minh hỗ trợ chủ nhà khi họ đi vắng

26-06-2020

(Ideasplus.vn - WorldKings.org) Không chỉ thuận tiện mà còn an toàn, hộp đựng chìa khóa thông minh Yeeu K1 giúp chủ nhà “chào đón khách” khi họ đi vắng.


 

Được thiết kế bởi Airbnb, hộp đựng chìa khóa đính ở trước cửa cho phép khách của bạn có thể vào nhà khi bạn đi vắng. Tất nhiên là bạn có thể thay thế cách truyền thống bằng khóa thông minh, tuy nhiên có 1 vài người khách sẽ không cảm thấy thoải mái với khóa thông minh vì họ có thể quên mã số trên cửa, rồi họ sẽ gọi cho bạn liên tục khi họ ghé sang nhà mà bạn đang vắng mặt. Hãy để Airbnb giúp bạn đơn giản hóa việc đó.

 

 

Hộp chìa khóa Yeeu K1bao gồm 1 hộp nhỏ được đính trên tường bằng đinh ốc. Nó có thể được mở khóa bằng mật khẩu hoặc cả vân tay, nó cho phép bạn để khách vào nhà dễ dàng khi bạn cung cấp cho họ mật khẩu. Chỉ cần họ nhập mật khẩu và lấy chìa khóa là xong. Khi ra về họ chỉ việc đặt chìa khóa vào hộp, mật khẩu mới sẽ được tạo là xong.

 

 

Khi bạn về nhà, bạn có thể sử dụng vân tay để mở chiếc hộp nếu không tiện nhập mật khẩu hoặc không rãnh tay cầm điện thoại. Yeeu K1 kết nối với điện thoại cho phép bạn đổi mật khẩu 1 cách dễ dàng sau mỗi lần khách ghé qua.

Yeeu K1 có thể đựng đến 8 chiếc chìa khóa bao gồm chìa khóa nhà và chìa khóa phòng. Hiện nó đang được bán với giá 89 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới - Worldkings


 

Content 14