[WORLDKINGS] Tin sáng 03.06.2020 – SodaStream – Chiếc máy biến mọi loại nước thành nước có ga ngay tại nhà

03-06-2020

Máy làm nước soda với những cải tiến mới trong công nghệ tạo hơi ga trực tiếp sẽ đem đến cho bạn những ly nước có ga thơm mát và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Nhờ cải tiến kỹ thuật, SodaStream Revolution là chiếc máy chế tạo nước có ga loại cá nhân dùng cho gia đình đầu tiền trền thị trường gia dụng, có thể tạo ra nhiều loại nước ngọt có ga hay còn gọi là soda một cách đơn giản nhất.

 

 

Tất cả đều chỉ phải thực hiện nhờ một nút bấm chọn mức độ sau khi đã đặt chai nước vào vòi sục Carbon Hydrat của máy. Cơ chế Snap-n-Lock cho phép tháo lắp chai với họng máy một cách dễ dàng, họng máy cũng sẽ giữ chặt chai trong suốt quá trình tạo ga.

Với 4 mức điều chỉnh lượng Carbon Hydrat khác nhau từ ít đến trung bình, nhiều và cực nhiều, người dùng chỉ việc ấn nút chọn mức theo yều cầu. Máy SodaStream sẽ tự động tạo ga và báo quá trình hoàn thành trền màn hình hiển thị LED. Màn hình LED, phía trước thân máy, sẽ hiển thị toàn bộ quá trình tạo CO2 và thông báo lượng khí còn lại trong xilanh máy. Toàn bộ chu trình tạo ga chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

 

 

Với tất cả các loại nước, từ nước trắng đến các loại nước hoa quả khác đều có thể tạo ga từ chiếc máy SodaStream. Tuy nhiền chỉ loại nước có ga không đường còn gọi là soda “nhẹ” đặc biệt mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe.

 

 

Một khẳng định từ các nhà khoa học Mỹ đưa ra trong cuộc họp của Hiệp hội tiết niệu Hoa Kỳ là uống soda “nhẹ” (không đường) thường xuyền sẽ giảm các nguy cơ mắc bệnh sỏi thận do hàm lượng xitrat có trong các đồ uống không đường là nhân tố quan trọng giúp đánh bại sỏi thận.

Soda Stream có 5 màu cho khách hàng lựa chọn gồm: đen, trắng, kem, bạc và titan.


 

Content 14