[WORLDKINGS] Tin sáng 15.05.2018 - Take Off : Móc treo quần áo thông minh giúp bạn chọn quần áo để mặc

15-05-2018

KYLUC.VN - Trước khi đi ra ngoài bắt đầu một ngày mới có bao giờ bạn phân vân hôm nay mình sẽ mặc quần áo như thế nào không? Rằng có nên mang thêm áo khoác hay ô dù gì không? Take Off sẽ giúp bạn làm điều đó.

Take Off là một giải pháp cho vấn đề chọn quần áo hằng ngày thông qua ứng dụng trợ lý cá nhân được cài đặt sẵn và cập nhật lịch biểu hàng ngày, hàng tuần cũng như vị trí của người dùng. Nó đọc dữ liệu trên điện thoại của bạn về các cuộc họp và chuyến đi xa sau đó bằng cách kết hợp cơ sở dữ liệu của các trang web dự báo thời tiết đáng tin cật, nó sẽ cho bạn biết trang phục nào là tốt nhất để phù hợp với điều kiện thời tiết nhất.

Móc treo bằng gỗ này hoạt động trong cơ chế chia tách thay vì màn hình sáng hiện đại và có giao diện hoài cổ. Nó hiển thị ngày, giờ và nhiệt độ ngoài trời. Khi bạn đứng trước nó hoặc nhấn nút, bạn sẽ nhận được gợi ý về những gì để mặc. Thiết bị này hoạt động trực tuyến bằng cách kết nối với Wi-Fi. Bên cạnh việc cung cấp thông tin về thời tiết, nó cũng cảnh báo bạn về mức độ ô nhiễm không khí hoặc chất gây dị ứng trong môi trường địa phương của bạn.

 

Take Off có 5 khung hình hiển thị các khuyến nghị cho giày dép, quần áo, đầu và cổ , đồ đeo tay và phụ kiện.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14