[WORLDKINGS] Tin sáng 20.11.2020 – ElectroFit: Thiết bị thông minh hỗ trợ tập luyện đính vào cơ thể

20-11-2020

(Ideasplus.vn – WorldKings.orgs) Cải thiện thể chất và phục hồi cơ thể của bạn với thiết bị thể dục thông minh đính vào cơ thể ElectroFit. Thiết bị còn hỗ trợ cơ bắp với nhiều chức năng, cho phép bạn kiểm soát các tác động khi thử nghiệm để điều chỉnh các mức độ phù hợp với bạn.

 

 

ElectroFit là một loại thiết bị đeo thể dục mới sẽ hoạt động để hỗ trợ các vận động viên phục hồi, phát triển cơ bắp và hơn thế nữa bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ TENS và EMS. Có khả năng được đặt trên bất kỳ phần nào của cơ thể, thiết bị hoạt động để giúp người dùng phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao, đốt cháy calo, hỗ trợ định hình cơ bắp và hơn thế nữa. Điều này có thể giúp người dùng đạt được kết quả mong muốn sớm hơn bằng cách tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi của họ thay vì dành thêm thời gian trong phòng tập thể dục.

 

 

Thiết bị này còn được phát triển kết hợp với ứng dụng trên di động. Chỉ cần tải ứng dụng và tạo ra trải nghiệm cho bản thân bằng cách chuyển đổi giữa các chế độ hoặc điều chỉnh cường độ tập luyện của bạn. Tương tự, các miếng dán đính kèm với thiết bị hỗ trợ cơ bắp ở các vùng, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bài tập của mình. Để đạt được kết quả nhanh và hiệu quả hơn, ElectroFit có thể được sử dụng ở mọi nơi để đốt cháy calo và tăng cường cơ bắp. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để tăng tốc độ khôi phục.

 

 

 

 

Với thiết kế hoàn toàn không dây, thiết bị thể dục thông minh có thể đeo/đính được chỉ mất vài giây.  Hệ thống kết nối với điện thoại thông minh của người dùng qua Bluetooth và sẽ cho phép họ thực hiện một số kỹ thuật khác nhau thông qua sử dụng ba phần đính kèm cho tất cả các vùng trên cơ thể. Hệ thống phù hợp với mọi đối tượng người dùng nhờ các mức cường độ khác nhau.

Nguồn: Kyluc.vn

Link: http://kyluc.vn/tin-tuc/tin-moi/worldkings-tin-sang-20-11-2020-electrofit-thiet-bi-thong-minh-ho-tro-tap-luyen-dinh-vao-co-the


 

Content 14