[WORLDKINGS] Tin sáng 21.11.2020 – Zmirror: Chiếc gương thông minh đa nhiệm, hoạt động như một trợ lý cá nhân của bạn

21-11-2020

(Ideasplus.vn – WorldKings.org) Chiếc gương – vật gắn liền với việc trang điểm của phụ nữ này đã không còn đơn điệu với chức năng đó. Với sự phát triển của các thiết bị thông minh, tiện dụng là sự tối đa hóa tính đa nhiệm của đồ vật. Gương Zmirror như một trợ thủ đắc lực, cho phép bạn làm nhiều việc một lúc vào buổi sáng song song với việc soi gương và trang điểm.

 

 

Gương thông minh đa năng Zmirror là một cải tiến về đồ vật, tích hợp nhiều chức năng và giảm thiểu các thiết bị khác trên bàn trang điểm. Tính ưu việt của nó được thể hiện qua loa Harman Kardon được gắn với gương, loại loa chất lượng cao thường thấy trên những chiếc xe hạng sang như BMW và Range Rovers. Với tư cách là “nhà quán quân” trong Giải thưởng Sáng tạo CES 2020, Zmirror đưa loa thông minh lên một tầm cao mới. Đó là nhờ vào màn hình cảm ứng LCD 7 ​​inch và  gương kính cường lực đường kính 9 inch.

 

 

Nếu bạn không muốn chạm vào gương hoặc bàn tay của bạn đang bận việc, bạn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng bằng giọng nói Amazon Alexa. Điều đó có nghĩa là chiếc gương thông minh “tất cả trong một” này thậm chí có thể cho bạn biết thời tiết chỗ bạn sống hôm nay như thế nào, tìm kiếm trên YouTube, đọc sách, nghe nhạc…..

 

 

 

Hơn thế nữa, thiết bị làm đẹp này bao gồm đèn nền thay đổi màu và 3 cài đặt ánh sáng vòng tròn khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thiết lập môi trường trang điểm thích hợp trong bất kỳ không gian nào. Với ánh sáng tùy chọn linh động trên, thật dễ dàng để đánh tạo khối (highlight) khi trang điểm cho khuôn mặt nếu bạn muốn trang điểm cho mục đích quay video.

 

 

 

 

 

Một đột phá nữa trong chiếc “gương thần” này là việc phân tích tình trạng da mặt và đồng hành với bạn như một chuyên gia da liễu tại nhà. Chỉ cần chụp một bức ảnh chân dung mặt để đánh giá sức khỏe làn da, gương sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng da hàng ngày và hỗ trợ bạn trong hành trình cải thiện sức khỏe làn da của mình. Hệ thống cơ sở dữ liệu lớn của gương thu thập tất cả phân tích về da – về màu sắc và độ tuổi, và các yếu tố này thay đổi như thế nào theo thời gian. Công nghệ Ma trận khuôn mặt độc đáo của gương sẽ nghiên cứu các đặc điểm của da bạn để đưa ra đề xuất tốt nhất sau khi kiểm tra da qua ảnh.

Nguồn: Kyluc.vn

Link: http://kyluc.vn/tin-tuc/tin-moi/worldkings-tin-sang-21-11-2020-zmirror-chiec-guong-thong-minh-da-nhiem-hoat-dong-nhu-mot-tro-ly-ca-nhan-cua-ban


 

Content 14