Tin chiều 24.01.2019 - Prynt Pocket: Máy in ảnh cầm tay trực tiếp từ điện thoại

24-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Để bắt đầu , bạn chỉ cần cắm điện thoại, chụp ảnh và in. Prynt là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên - nó có thể in một loạt ảnh tĩnh từ một đoạn video ngắn khiến cho nó giống như là đang chuyển động .

Thiết bị này có tên là Prynt Pocket và hiện nay nó đã tương thích với một số dòng điện thoại mới như Google Pixel, Samsung Galaxy S8, và Galaxy Note 8 hoặc Nexus 6P.

Tiện ích này sử dụng giấy dán nhãn và có thể in khoảng 20 ảnh mỗi lần sạc. Cần lưu ý rằng vì Prynt Pocket sử dụng công nghệ in nhiệt không mực của ZINK, bạn sẽ phải sử dụng giấy in độc quyền của công ty.

Để bắt đầu , bạn chỉ cần cắm điện thoại, chụp ảnh và in. Prynt là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên - nó có thể in một loạt ảnh tĩnh từ một đoạn video ngắn khiến cho nó giống như là đang chuyển động .Vì vậy, khi ảnh đã in được xem thông qua ứng dụng bằng cách cuộn điện thoại lên trên nó, nó sẽ sống động. Đó chắc chắn là một mẹo khá thú vị để thử với bạn bè!

Với $ 119, bạn sẽ nhận được một chiếc Prynt Pocket cho Android + 10 tờ giấy ZINK Sticker Paper. Sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14