Tin chiều 04.10.2019 – Máy lọc không khí mới nhất của Dyson tạo ra không khí mát, làm nóng phòng và tiêu diệt khí Formaldehyd

04-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bộ nhân không khí Dyson khởi đầu là những chiếc quạt sáng tạo độc đáo, thổi luồng khí mát vào không gian mà không cần sử dụng cánh quạt. Theo thời gian, họ đã phát triển nó thành một thiết bị linh hoạt hơn nhiều, sử dụng khả năng lưu thông không khí để sưởi ấm và làm sạch không khí. Dyson kết hợp tất cả các khả năng đó trong một trong khi cải thiện hơn nữa khả năng thanh lọc không khí của nó.

Bạn có thể không biết điều này, nhưng formaldehyd có thể là một trong nhiều chất gây ô nhiễm trong nhà bạn gây kích ứng cho mắt, mũi và cổ họng của bạn. Bạn sẽ nghĩ máy lọc không khí làm sạch formaldehyd từ không khí bằng cách nhốt nó trong bộ lọc than hoạt tính? Chà, cái này không có. Thay vào đó, máy sẽ tiêu diệt hoàn toàn chất gây ô nhiễm bằng cách chuyển đổi nó ở cấp độ phân tử thành nước và carbon dioxide, khiến nó hoàn toàn vô hại mà không làm tắc nghẽn bộ lọc. Để đạt được điều này, nó đã thêm một khoáng chất mới trong bộ lọc có tên Cryptomelane, đóng vai trò là chất xúc tác cho phản ứng hóa học độc đáo.

 

 

Ngoài tài năng xử lý formaldehyd mới được phát hiện, Dyson Pure Hot + Cool Cryptomic sẽ làm sạch không khí của tất cả các chất gây ô nhiễm khác bằng bộ lọc HEPA bằng than hoạt tính và thủy tinh, cho phép nó loại bỏ 99,97% các hạt trong không khí nhỏ chỉ 0,3 micron. Để giúp bạn nhận thức rõ hơn về các chất gây ô nhiễm trong nhà, thiết bị cũng đi kèm với ba cảm biến tự động phát hiện tất cả các hạt và khí trong không trung, hiển thị trên màn hình LCD tích hợp, vì vậy bạn có thể tìm hiểu những chất gây ô nhiễm nào mình hít phải trước khi bạn bắt đầu sử dụng máy lọc không khí. Ít nhất, nó sẽ khiến bạn không hối hận về bất cứ khoản tiền nào bạn bỏ ra cho việc này.

Một ứng dụng đồng hành ghi lại tất cả các bài đọc chất lượng không khí mà thiết bị của bạn nhặt được, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào hoạt động lọc của bộ lọc theo thời gian. Ngoài chất lượng không khí, nó cũng ghi lại và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc. Trong trường hợp bạn không theo dõi ứng dụng, nó sẽ gửi thông báo tự động bất cứ khi nào bộ lọc được thay thế.

Dĩ nhiên, Dyson Pure Hot + Cool Cryptomic tích hợp công nghệ trang phục Multiplier Air, cho phép nó cung cấp hơn 79 gallon luồng khí mạnh mỗi giây. Điều này cho phép nó hoạt động như một chiếc quạt, thổi không khí mát vào một vị trí cụ thể trong phòng, hoàn thành với khả năng đẩy không khí qua mặt trước hoặc mặt sau của nó. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn với hướng xoay của quạt, vì quạt không cánh đi kèm với dao động 350 độ và nghiêng tới 45 độ, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát hướng của luồng khí bằng cách thay đổi cài đặt.

 

Trong những ngày lạnh, chức năng quạt đó có thể hoạt động như một lò sưởi sử dụng các tấm gốm tự điều chỉnh làm nóng không khí khi rời khỏi máy, với bộ điều chỉnh nhiệt tích hợp theo dõi nhiệt độ không khí và tự động tắt các tấm sưởi khi nhiệt độ mong muốn đạt. Bộ điều nhiệt tương tự nhận ra khi nhiệt độ đã bắt đầu giảm, tại thời điểm đó, nó kích hoạt lại chức năng sưởi để giữ cho nó ở mức mong muốn. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ trợ lý giọng nói (Alexa và Siri), chế độ ban đêm (màn hình được tự động làm mờ) và hẹn giờ ngủ. Nó có kích thước 30,1 x 4,6 x 8,1 inch (chiều cao x chiều sâu x chiều rộng).

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Tuong Vy - Kyluc.vn


 

Content 14