Tin chiều 05.10.2019 – Chăm sóc cây trồng dễ dàng hơn với cảm biến Greensens

05-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Greensens: Cách dễ dàng để chăm sóc cây trồng trong nhà của bạn. Cảm biến xanh thông minh cho phép bạn theo dõi sức khỏe của hoa và cây trồng trong nhà mọi lúc và mọi nơi.

Greensens là cảm biến cây trồng trong nhà công nghệ cao giúp theo dõi tình trạng của cả cây và hoa. Nó kiểm tra điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm của đất.

Bộ khởi động chứa ba cảm biến houseplant và một trung tâm USB WLAN.

 

Trung tâm này giúp kết nối các cảm biến với Internet và Ứng dụng xanh trên toàn thế giới.

Cảm biến greenens rất dễ cài đặt và chúng phù hợp với mọi  thiết kế tiện dụng và tươi mới.

Với các cảm biến greenens , bạn có thể dễ dàng đo lường tình trạng sức khỏe của cây trồng trong nhà bằng cách truy cập thông tin bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu.

 

Bạn có thể kết nối tối đa 10 cảm biến ghép trong nhà với một trung tâm duy nhất và theo dõi tình trạng của các cây thông qua ứng dụng của chúng tôi.

 

Từ ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể thấy chính xác lượng nước, ánh sáng và nhiệt độ mà cây của bạn cần để phát triển.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hệ thống greenens bao gồm các cảm biến hoa, cổng USB và ứng dụng di động miễn phí. Bạn chỉ cần cắm cổng vào nguồn điện cố định trong cổng USB, chẳng hạn như bộ định tuyến WLAN, ổ cắm điện thoại thông minh trên tường, v.v ... Tiếp theo, bạn có thể đăng ký hệ thống và tận hưởng nhiều tính năng khác nhau.

Tất cả chức năng này được trải đều giữa cảm biến thực vật và phân tích dữ liệu của chúng tôi, với tất cả các hiệu chuẩn và thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Cảm biến tự đo 3 thông số: độ ẩm đất, nhiệt độ môi trường và điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, những dữ liệu này được gửi đến DB của chúng tôi, được phân tích và gửi thêm vào ứng dụng di động của bạn, nhân rộng chính xác đến điện thoại duy nhất của bạn.

Bên trong các thiết bị xanh, bạn sẽ không thấy nhiều bộ phận vì chúng được tối ưu hóa cho chức năng tối đa và hiệu quả tốt nhất. Tương tác với hệ thống rất đơn giản, chỉ cần ba bước đơn giản và bạn đã sẵn sàng để đi!

 

Đầu tiên bạn cần đăng ký cổng và sau đó bạn có thể kết nối các cảm biến. Sau khi cảm biến xanh thông minh của bạn thay đổi hoàn toàn, nó sẽ thông báo cho bạn qua Ứng dụng và bạn có thể thấy cảm biến mới trên màn hình. Mỗi cảm biến có số sê-ri của riêng nó và trong quá trình đăng ký cảm biến, bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi loại nhà máy của bạn. Đăng ký cảm biến rất đơn giản, một khi ứng dụng thông báo cho bạn rằng cảm biến đã được sạc, bạn có thể mở và nghiêng cảm biến xuống và quay lại. Chuyển động này cho phép bạn đăng ký cảm biến với hệ thống và cho phép bạn chọn cây trồng trong nhà mà bạn muốn sử dụng.

 

Sau khi bạn đăng ký xong, hãy đặt cảm biến của bạn vào chậu hoa và bạn sẽ luôn được thông báo nếu cây thân yêu của bạn cảm thấy khát, khô héo trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc nhiệt độ môi trường không lý tưởng.

 

Ứng dụng greenens trực quan cao cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình một cách dễ dàng và thoải mái. Màn hình chính hiển thị cho bạn tất cả các nhà máy của bạn với trạng thái tương ứng của chúng, để bạn có một cái nhìn tổng quan nhanh về tất cả các nhà máy ấp ủ của bạn. Mỗi nhà máy có điều kiện tốt nhất của phạm vi. Với ý nghĩ đó, trong mỗi trạng thái nhà máy chi tiết, bạn sẽ thấy phạm vi được chia tỷ lệ dựa trên ngân hàng dữ liệu của chúng tôi cho loại nhà máy của bạn.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

Theo Tuong Vy - Kyluc.vn


 

Content 14