Tin sáng 26.11.2019 – FitTo: Vòng đeo cổ kiểm soát cân nặng của người dùng

26-11-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Giảm cân là vấn đề mà nhiều người hiện nay đang hướng đến. Mọi người ngày càng có xu hướng thích những thứ thông minh. Do đó, FitTo sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai muốn kiểm soát cân nặng của chính mình mọi lúc mọi nơi.

Kiểu dáng đẹp và hiện đại, thiết bị đeo này giúp bạn chú ý đến các chất dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể. Nó bổ sung kiến ​​thức của bạn về sự phù hợp và mở rộng những gì bạn đã biết, chẳng hạn như tập thể dục và ăn uống tốt hơn.

FitTo giúp bạn chống lại sự cám dỗ của thực phẩm thông qua việc sử dụng các rung động nhẹ nhàng. Ghép nối với một ứng dụng, bạn chỉ cần nhập số lần bạn muốn ăn và để nó thực hiện công việc của nó. Thật đáng kinh ngạc, thiết bị đeo cổ có thể phát hiện khi bạn ăn ngoài những thời điểm này và sẽ rung để nhắc nhở bạn.

Ngoài ra, ứng dụng trực quan mang đến những lời khuyên và lời động viên tích cực để giúp bạn đi đúng hướng. Nhờ thiết kế mỏng và không thấm nước, FitTo có thể vẫn còn trên cổ bạn thông qua các bài tập, vòi hoa sen và thậm chí dưới bất kỳ quần áo nào của bạn.

Ngoài việc kiểm soát sự cám dỗ của bạn, nó cũng theo dõi các bước và lượng calo được đốt cháy của bạn. Giữ cho bạn có động lực, ứng dụng FitTo cũng liên kết trong các mẹo và thông báo hướng dẫn chế độ ăn uống.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14