Trung Quốc: SUV điện Concept Byton 2019 sẽ sớm được sản xuất sau triển lãm CES 2018

24-07-2018

IDEAS+ - Mô hình đầu tiên của một thương hiệu Trung Quốc là chiếc SUV điện 469bhp với khả năng đi 323 dặm trong 1 giờ.

 

Chiếc xe điện hoàn toàn sẽ được bán tại Trung Quốc vào cuối năm sau

Trụ sở chính của công ty Byton ở Nam Kinh, Trung Quốc, sẽ được mở vào đầu tháng 6 qua, trong khi công trình xây dựng cơ sở sản xuất của nó sắp hoàn thành. Nhà máy đã sản xuất xe nguyên mẫu trước sự ra mắt của đối thủ Jaguar I-Pace.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã công bố khoản đầu tư 3 triệu đô-la để giúp đạt được mục tiêu sản xuất từ ​​hãng xe hơi khổng lồ Trung Quốc FAW. Người đồng sáng lập công ty Daniel Kirchert nói: 'Thị trường ô tô Trung Quốc cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho chúng tôi. Phát triển cơ sở hạ tầng, dự báo thị trường và sự quan tâm của người dân trong các sản phẩm khuyến khích chúng tôi rất nhiều. Tất nhiên, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Trung Quốc làm cơ sở cho sự thành công kinh tế cũng giúp chúng tôi nhiều. ”

Byton tiết lộ phiên bản sản xuất gần như sẵn sàng của mẫu xe đầu tiên của mình, một chiếc SUV điện cao cấp, công nghệ cao, được giới thiệu tại Châu Âu như một phần của Tuần lễ thiết kế Milan, năm ngoái.

Concept được ra mắt tại sự kiện ở Milan được mô tả là “85% đúng nghĩa” bởi ông chủ công ty Carsten Breitfeld. Các sửa đổi nhỏ có thể cần thiết để đáp ứng các yêu cầu pháp lý

Phiên bản nguyên mẫu đầu tiên của chiếc SUV được hoàn thành tại nhà máy của Byton ở Nam Kinh, Trung Quốc vào cuối tháng 5. Một lô nhỏ đang được xây dựng cho các thử nghiệm va chạm, với các nguyên mẫu phát triển đầu tiên sẽ được hoàn thành vào khoảng giữa năm.

Concept Byton ra mắt ở Ý được xây dựng trên phiên bản đã được tiết lộ tại CES vào đầu năm nay. Công ty cho biết trọng tâm của máy là cho phép người lái xe 'tăng cường' thời gian họ dành cho xe hơi, chứ không phải là hiệu suất trên đường.

Chiếc xe điện hoàn toàn này sẽ được bán tại Trung Quốc vào cuối năm tới, trước khi đến châu Âu và Mỹ vào năm 2020 như là mô hình đầu tiên của công ty. Nó sẽ có một tầm bắn lên tới 323 dặm, và có sẵn trong hai cấu hình hệ thống truyền lực, trong đó có một đôi động cơ hệ thống bốn bánh lái với 469bhp. Giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng £ 32.000.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14