Tin chiều 28.01.2019 - Weatherman: Siêu ô hiện đại vừa che được mưa gió vừa có định vị

28-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Siêu ô Weatherman tích hợp Bluetooth, phát hiện sự thay đổi thời tiết và thông báo cho chủ sở hữu ô thông qua ứng dụng đi kèm. Hơn thế nữa, ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ô nhờ đi kèm chức năng định vị.

Giống với những chiếc ô truyền thống với tán tròn, siêu ô Weatherman có 2 loại. Một loại cán dài và loại còn lại có thể xếp lại nhỏ hơn, gọn gàng hơn.

Loại truyền thống có chiều dài khoảng 50 cm, đường kính khi mở ra lên tới 88 cm. Phiên bản còn lại tiện dụng hơn với chiều dài lúc gấp lại chỉ là 38 cm với đường kính khi mở ra cũng không hề thua kém, khoảng 84 cm.

Ngoài chiều dài và kích thước cán thì mọi chức năng thiết kế của 2 dòng này đều giống hệt nhau nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.

Điểm nổi bật nhất của loại ô này là khả năng chịu sức gió lên đến hơn 110km/giờ, nhờ vào khung ô được làm từ sợi thủy tinh tiên tiến cho sức bền tương đương cột bê tông. Các lỗ thông hơi tích hợp trong khung ô cho phép các cơn gió với vận tốc mạnh đi qua mà không làm lật ô. Việc này đảm bảo cho bạn có thể cầm ô đi bất cứ đâu, ngay cả trong một cơn bão, dù gió thổi theo chiều nào.

Nhưng chi tiết cuối cùng đây mới là điều khiến cư rất mạng phát sốt về nó trong thời gian qua, đặc biệt là những chuyên gia "não cá vàng" luôn không nhớ được mình để ô ở đâu. Nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ bluetooth vào chiếc ô Weatherman. Điều này cho phép bạn định vị vị trí của nó thông qua ứng dụng đồng hành. Ứng dụng này cũng cung cấp dự báo thời tiết hàng ngày đồng thời phát hiện, gửi tin nhắn nhắc nhở người dùng khi họ ra khỏi nhà vào ngày dự báo có thể mưa mà không có ô.

Để có trong tay một chiếc ô siêu xịn với những chức năng tuyệt vời được tích hợp bên trong, bạn cần phải chi ra số tiền không hề nhỏ là 59 USD (khoảng 1.3 triệu đồng) để sở hữu phiên bản truyền thống, hay 65 USD (khoảng 1.5 triệu đồng) cho bản thu gọn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14