Tin sáng 25.01.2019 – Wi-Fi Porter: Khối gỗ công nghệ cao cho phép bạn chia sẻ Wi-Fi của mình

25-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Mệt mỏi vì tự kết nối khách của bạn với mạng Wi-Fi tại nhà của bạn? Phát minh mới nhất của mọi người tại Ten One Design, WifiPorter, cho phép gia đình và bạn bè kết nối nhanh chóng với Wi-Fi của bạn bằng cách chạm vào điện thoại của họ hoặc bằng cách quét mã QR có sẵn - có sẵn cho thiết bị iOS và Android.

Được thiết kế bởi công ty thiết kế Ten One Design của Mỹ, Wifi Porter nhằm mục đích giảm sự phức tạp liên quan đến việc kết nối với mạng Wi-Fi bảo mật mới. Thay vì chia sẻ mật khẩu dài, phức tạp, người dùng có thể tương tác với khối gỗ nhỏ để dễ dàng thiết lập. Chip NFC tích hợp cho phép hầu hết các thiết bị Android kết nối với một lần chạm, trong đó người dùng iPhone bị giới hạn quét mã QR cho đến cuối năm nay.

Không giống như quy trình thiết lập Wi-Fi của Android, cho phép quét nhanh giao diện NFC, các thiết bị iOS bị giới hạn quét mã QR ở mặt sau của thiết bị để thiết lập kết nối Wi-Fi mới. Cuối năm nay, Wi-Fi One-Tap sẽ chỉ khả dụng cho các thiết bị iPhone mới nhất, bao gồm XS, XS Max và XR. Mặc dù các mẫu iPhone khác có khả năng đọc chip NFC, nhưng chỉ những mẫu mới nhất 2018 có thể sử dụng chip cho các khả năng ngoài Apple Pay.

Ngoài việc được giới thiệu là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những ngôi nhà bận rộn, Wifi Porter có thể là một sự bổ sung hữu ích cho các phòng hội nghị hoặc môi trường kinh doanh khác, nơi các cá nhân có thể cần kết nối với Wi-Fi. Cần phải đề cập rằng Wifi Porter chỉ tương thích với các thiết bị di động như điện thoại Android và thiết bị iOS chạy iOS 11 trở lên, vì vậy bất kỳ ai muốn kết nối với máy tính xách tay đều không gặp may.

Bạn có thể mua Wifi Porter ngay bây giờ với giá 40 đô la hoặc lấy hai gói với giá 75 đô la hoặc bốn gói với giá 129 đô la. Người mua đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt một chút cũng có thể kiểm tra Wifi Porter phiên bản giới hạn của công ty, với gỗ cứng và da Ý, với giá 60 đô la. Các tờ hướng dẫn miễn phí để đặt bên dưới Porter của bạn cũng có sẵn, để giúp khách kết nối với mạng của bạn khi bạn không ở gần. Mặt khác, nếu bạn muốn tự tạo các thiết bị kết nối Wi-Fi tự làm tại nhà, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một cặp đế lót ly NFC công nghệ cao.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14