Tin chiều 04.02.2019 - Yabul - Chảo nhựa hâm nóng thức ăn không cần dùng lửa và có thể gấp lại dễ dàng

04-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trong nhiều năm qua, quân đội đã sử dụng các hệ thống sưởi ấm dựa trên những nguyên lý hóa học đơn giản và nhanh chóng làm nóng những gói đồ ăn nấu sẵn. Yabul Cook làm bằng nhựa cũng sử dụng những nguyên lý hóa học đơn giản trên để hâm nóng thức ăn và có thể gấp lại dễ dàng.

 

Chảo Yabul là sự kết hợp giữa loại lò không tráng men Trekmates và những túi hâm nóng Mealspec rất phù hợp cho các buổi dã ngoại. Nó có thể cuộn gọn lại và mang đi dễ dàng. Chảo Yabul kiểm soát được áp suất thông qua nắp áp suất giúp cho nắp không bị bật lên khi đồ ăn sôi.

Các gói hoá chất nói chung có thể làm nóng nước đến gần hoặc trên mức sôi trong hơn 10 phút và chảo YABUL được cho là nóng lên đến 97 ° C (206 ° F). YABUL đã phá vỡ mục tiêu Kickstarter của mình và một bộ có thể được đặt hàng với giá 35 đô la Mỹ, bao gồm 5 túi nung nóng và năm túi dây kéo cho thức ăn hoặc nước.

 

 

 

 

Mỗi túi nung nóng chỉ có thể được sử dụng một lần nhưng có thể mua thêm túi với một bộ 25 giá 26USD, hoặc 50USD ,45USD. Sản phẩm đã ở giai đoạn sản xuất tiên tiến nên công ty ước tính vận chuyển sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2018.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14