Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long: Sẽ sử dụng khoản tiền thưởng 1 triệu đô cho R&D và tăng cường sử dụng AI trong logistics

23-05-2019

Abivin nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

 
Phạm Nam Long, nhà sáng lập Abivin.
 

Abivin, một công ty khởi nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ logistics, đã nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

Được thành lập vào năm 2015,  công nghệ của Abivin cho phép tối ưu hóa tuyến đường và tối đa hóa công suất xe cho khách hàng của mình để tiết kiệm tới 40% chi phí.

Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long cho biết ông sẽ sử dụng khoản tài trợ cho R & D, tăng cường sử dụng AI trong logistics. Startup này dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vì tham vọng mở rộng sang các thị trường khác ở Đông Nam Á.

Hoàng Anh (nữ) đại diện công ty Abivin nhận giải thưởng 1 triệu USD tại cuộc thi Startup World Cup. Ảnh: Abivin.
 

Những người chơi vào chung kết khác trong chung kết Startup World Cup bao gồm Tag Sensors (Na Uy), Aeracess (Mauritius), Jeplan (Nhật Bản), Kue (Canada), Startsat60 (Úc), Finnos (Phần Lan), Noul (Hàn Quốc), Biosolvit (Brazil) , Mimbly (Thụy Điển) và hai công ty khởi nghiệp Mỹ Sonavi Labs và Mira.

Cuộc thi được tổ chức vào năm 2016 bởi nhà đầu tư Fenox Venture Capital có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Anis Uzzaman, từng là CEO và đối tác chung của Fenox, đã chính thức ra mắt Pegasus Tech Ventures vào đầu tháng 5 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ liên doanh, vốn hiện đang là nhà tổ chức của Startup World Cup.

Cuộc thi được tổ chức tại hơn 35 thành phố trên khắp thế giới, với giải thưởng đầu tư trị giá 1 triệu đô la, Pegasus Tech Ventures cho biết trong một tuyên bố.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14