Top 30 ý tưởng cho một cửa hàng đơn giản

23-10-2019

Các ý tưởng cửa hàng phù hợp thu hút sự chú ý của mọi người và cung cấp các sản phẩm mà mọi người thực sự muốn.

Nếu bạn muốn thu hút hàng tấn khách hàng đến cửa hàng của mình, đi theo con đường vui vẻ có thể hoạt động tốt nhất. Dưới đây là 30 ý tưởng cửa hàng thú vị nhất để xem xét.

Cửa hàng kẹo
Kẹo là mặt hàng thú vị căn bản. Bạn có thể đưa vào nhiều loại mặt hàng trong cửa hàng của bạn hoặc chỉ tập trung vào một loại cụ thể như kẹo quê hương

Cửa hàng đồ chơi cổ điển
Bạn cũng có thể chuyên bán đồ chơi có thể mang đến một chút hoài niệm cho mọi người, như búp bê Barbie sưu tập hoặc các nhân vật hành động nổi tiếng từ thập niên 80.

Cửa hàng sưu tập thể thao
Sưu tầm thể thao, từ thẻ giao dịch đến kỷ vật đã ký, có thể mang lại lợi nhuận lớn. Cửa hàng của bạn có thể chuyên về một đội, môn thể thao hoặc thành phố cụ thể hoặc bạn có thể cung cấp nhiều loại.

Shop bán cờ
Các trò chơi video và di động có thể phổ biến hơn trong xã hội ngày nay. Nhưng vẫn còn rất nhiều người thích các trò chơi cờ cũ kỹ. Ngoài việc bán chúng, bạn thậm chí có thể tổ chức các đêm trò chơi hoặc sự kiện để mọi người thử và tùy chọn khác nhau.

 

Cửa hàng đĩa vinyl
Hồ sơ vinyl vẫn còn phổ biến sau tất cả những năm này. Cung cấp cho những người yêu âm nhạc một nơi để mua tất cả các album cũ (và mới) yêu thích của họ trong một khung cảnh độc đáo.

Cửa hàng in nghệ thuật
Phòng trưng bày nghệ thuật thường vô trùng và đầy đủ các mặt hàng đắt tiền ngoài tầm với của người tiêu dùng hàng ngày. Lật ý tưởng đó lên đầu với một cửa hàng kiểu trưng bày bán chủ yếu các bản in với giá cả phải chăng. Bạn thậm chí có thể tổ chức giới thiệu nghệ sĩ và các sự kiện.

Cửa hàng Sci Fi (khoa học viễn tưởng)
Hấp dẫn những người hâm mộ khoa học viễn tưởng trong khu vực của bạn với một cửa hàng mang nhiều kỷ vật. Bạn có thể lấy nguồn sản phẩm được cấp phép từ các nhà phân phối hiện tại hoặc thu thập các mặt hàng cổ điển để bán.

Cửa hàng âm nhạc
Nếu bạn yêu thích âm nhạc, hãy mang niềm đam mê đó đến với khách hàng của bạn với một cửa hàng đầy đủ dụng cụ và phụ kiện âm nhạc. Tăng yếu tố thú vị bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc nhỏ hoặc mở mic đêm cho các nhạc sĩ.

Cửa hàng bong bóng
Mọi người đều cần bóng bay cho các bữa tiệc và những dịp đặc biệt. Bạn có thể không thể có được bằng cách chỉ bán bóng bay, nhưng bạn có thể đưa mọi người vào cửa với một hốc độc đáo và sau đó cung cấp một loạt các nguồn cung cấp bên khác. Hoặc bạn có thể cung cấp các set up bóng bay phức tạp tại các đám cưới hoặc các sự kiện của công ty để bổ sung thu nhập của bạn.

 

Cửa hàng dành cho nam giới
Rất nhiều người đàn ông tìm cách tạo ra một khu vực vói những món đồ của riêng họ trong nhà để xe hoặc tầng hầm. Cung cấp mọi thứ họ cần tại một điểm bằng cách mang theo các phụ kiện thanh, bàn bida, phi tiêu, trò chơi và trang trí.

Cửa hàng vịt cao su
Mở một cửa hàng đầy vịt cao su chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn cũng có thể bán nhiều loại sản phẩm tắm và làm đẹp.

Cửa hàng trang phục
Cửa hàng trang phục pop-up khá phổ biến trong dịp Halloween. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mở một năm cũng cung cấp các tùy chọn cho trang phục Santa và Easter Bunny hoặc các nhân vật yêu thích cho các bữa tiệc sinh nhật của trẻ em.

Cửa hàng cung cấp thú cưng lạ
Mọi người có thể mua thức ăn cho chó và mèo ở bất cứ đâu. Nhưng nó thường khó hơn một chút để tìm nguồn cung cho rắn hoặc chinchillas. Mở một cửa hàng cung cấp cung cấp những mặt hàng độc đáo và khó tìm cho các con thú cưng.

 

Cửa hàng pha lê
Pha lê đã được chú ý nhiều hơn trong những năm gần đây. Mở một cửa hàng đầy đủ trong số họ cũng cung cấp thông tin về tài sản và khả năng của họ.

Cửa hàng prop
Mọi người luôn quan tâm đến các di tích từ các bộ phim, chương trình hoặc sự kiện văn hóa pop yêu thích của họ. Nếu bạn có thể có được bất kỳ đạo cụ ban đầu nào, bạn có thể bán chúng với một khoản tiền kha khá. Bạn cũng có thể xem xét bán bản sao hoặc vật phẩm mà mọi người có thể sử dụng cho các cảnh quay của riêng họ.

Cửa hàng nội thất cao cấp
Có rất nhiều cửa hàng đồ nội thất nơi mọi người có thể mua những món đồ mới hoặc đồ cổ đang bị hư hỏng. Nhưng một số người có thể thích mua các loại có sẵn trưng bày.

Cửa hàng đồ cổ
Nếu bạn quan tâm đến việc bán đồ cổ, hãy phân biệt cửa hàng của bạn bằng cách chỉ bán các mặt hàng có thể bị coi là lạ hoặc thậm chí là rùng rợn.

Cửa hàng cung cấp bia tại nhà
Sản xuất bia tại nhà đã trở thành một sở thích ngày càng phổ biến. Cửa hàng của bạn có thể cung cấp tất cả các nguồn cung cấp mà mọi người cần để bắt đầu hoặc đưa sản phẩm bia của họ lên cấp độ tiếp theo. Bạn thậm chí có thể tổ chức các lớp học hoặc hội thảo định kỳ để giúp đỡ.

 

Cửa hàng nấu ăn điệu nghệ
Đối với những người quan tâm đến nấu ăn, hãy mở một cửa hàng bao gồm các dụng cụ và phụ kiện nấu ăn độc đáo. Bạn cũng có thể tổ chức các hội thảo hoặc lớp học nấu ăn để mang lại khách hàng tiềm năng mới.

Cửa hàng album ảnh
Album ảnh là một sở thích phổ biến cho các gia đình và cá nhân muốn lưu giữ kỷ niệm của họ. Cung cấp tất cả các nguồn cung cấp họ cần cùng với các hội thảo để giúp mọi người sử dụng các mặt hàng của bạn.

Cửa hàng đồ chơi bể bơi
Không có gì hét lên vui vẻ mùa hè như một bữa tiệc hồ bơi. Cung cấp tất cả các phụ kiện nổi mà mọi người cần để có một thời gian tuyệt vời, cùng với một số vật tư hồ bơi thực tế và các mặt hàng ngoài trời.

 

Cửa hàng trang trí ngày lễ
Luôn luôn có một kỳ nghỉ sắp tới để mong đợi. Loại cửa hàng này có thể mang nhiều loại mặt hàng cho các ngày lễ phổ biến như Giáng sinh và Halloween, cùng với các mặt hàng cho các dịp như Ngày Độc lập hoặc Ngày ngọt ngào nhất.

Cửa hàng sách trẻ em
Hầu hết các nhà sách bán sách trẻ em. Nhưng một cửa hàng sách trẻ em có thể tập trung hoàn toàn vào chúng. Bạn cũng có thể cung cấp đồ chơi hoặc đồ dùng nghệ thuật, hoặc thậm chí mang đến cho các tác giả cuốn sách trẻ em để đọc truyện.

Cửa hàng không chất thải
Mọi người không ngừng tìm cách để trở nên bền vững hơn. Giúp họ cắt giảm chất thải bằng cách cung cấp các sản phẩm như thùng ủ và ống hút và cốc có thể tái sử dụng.

Cửa hàng ký ức
Nỗi nhớ là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Nhưng nó cũng có thể là nền tảng cho toàn bộ một cửa hàng đầy đủ các mặt hàng mang tính biểu tượng từ quá khứ. Bạn có thể cung cấp một loạt các mặt hàng cổ điển hoặc tái tạo, hoặc chỉ tập trung vào một thập kỷ hoặc thời đại cụ thể.

Cửa hàng nhà thông minh
Ngày càng có nhiều người tìm cách để làm cho ngôi nhà của họ thông minh hơn. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này trực tuyến hoặc trong các cửa hàng công nghệ nói chung. Nhưng một cửa hàng nhà thông minh có thể cung cấp các cuộc biểu tình kỹ lưỡng hơn và thậm chí có khả năng tái tạo không gian nhà để mọi người có thể thấy các sản phẩm hoạt động.

Cửa hàng sô cô la đặc sản
Ai không thích sô cô la? Loại cửa hàng này có thể cung cấp hương vị và giống mà mọi người có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Cửa hàng cung cấp bánh
Hấp dẫn các thợ làm bánh tại nhà với một cửa hàng cung cấp bánh có đầy đủ các công cụ và phụ kiện mà họ có thể sử dụng để đưa món tráng miệng của mình lên một tầm cao mới, từ toppers cupcake thú vị đến khuôn cho sôcôla.

Cửa hàng thực vật
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoa và cây ngoài trời tại các vườn ươm và cửa hàng bán hoa. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người tìm kiếm những ngôi nhà đơn giản mà họ có thể sử dụng để cập nhật không gian trong nhà. Cung cấp nhiều loại hơn mọi người có thể tìm thấy trong các cửa hàng gia đình và bổ sung với các phụ kiện và phụ kiện độc đáo.

Cửa hàng chiếu sáng
Bạn cũng có thể tìm thấy đèn, bóng râm, đèn chùm và sconces tại hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà. Nhưng đối với những người đang tìm kiếm các lựa chọn thực sự độc đáo, bạn có thể mở một cửa hàng tập trung đặc biệt vào ánh sáng.


Benjamin Kang - IDEASPLUS.VN


 

Content 14