Smilekids - ý tưởng kinh doanh độc đáo tạo nên khác biệt thương hiệu

20-10-2019

Smilekids ra đời sẽ hướng đến việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em một cách khoa học.

Smilekids vừa chính thức ra mắt ngày 16/10 tại 314 Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chia sẻ với các khách mời trong ngày khai trương, bà Trần Thị Ngọc Bích- Tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Smilekids Việt Nam cho biết: “Hiện nay, Việt Nam cũng như các nước đang phát triển đều tồn tại song song hai vấn đề: suy dinh dưỡng ở trẻ nông thôn và thừa cân, béo phì ở trẻ thành thị do chế độ ăn uống không cân bằng gây nên. Hơn nữa với áp lực công việc bộn bề hiện nay, nhiều bậc cha mẹ không có thời gian dành cho con những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để con phát triển toàn diện hơn.

Empty

 Khai trương chuỗi sản phẩm, dịch vụ Smilekids  

Thấu hiểu được điều đó, Smilekids ra đời bởi những con người tâm huyết với trẻ và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em. Bằng kinh nghiệm từng trải cùng với tư duy, cách làm mới và bằng sự gắn kết, đồng tâm của những cộng sự trong ngành, Smilekids hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Empty

Mô hình rau thuỷ canh tiêu chuẩn, sạch từ trang trại đến bàn ăn Foodkids

 

Sự độc đáo của Smilekids còn là sự kết hợp của mô hình khép kín “từ trang trại đến bàn ăn” kết hợp với các buổi thăm khám sức khoẻ dinh dưỡng định kỳ dành cho bé nhằm lên thực đơn dinh dưỡng phù hợp cho từng bé, từ đó cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất  để bé phát triển toàn diện. Ngoài ra tại Farmkids -  trang trại rau thuỷ canh tiêu chuẩn, các bé sẽ có những buổi trải nghiệm tự tay trồng các loại rau quả mình thích,  theo dõi sự phát triển của cây, ghi lại nhật ký chăm cây cùng các cô kỹ sư nông nghiệp. Bé sẽ được tự do khám phá - học hỏi và trưởng thành hơn mỗi ngày. 

Empty

Thức ăn được chế biến và bảo quản 100%  bằng sản phẩm Tupperware Foodkids

Tupperware Foodkids - đại lí phân phối chính thức của Tupperware - thương hiệu đồ dùng bếp nổi tiếng của Mỹ và đây cũng là thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới sẽ được bếp Foodkids sử dụng 100% trong việc chế biến món ăn cũng như bảo quản thực phẩm.

Cùng với đó, theo chia sẻ của đại diện Smilekids, chất liệu và chất phụ gia được sử dụng tại đây sẽ theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA).

Với những sự đầu tư đó, trẻ đến với Smilekids sẽ có cơ hội tham gia các lớp đào tạo kỹ năng sống, các khóa học sẽ cung cấp cho bé các kĩ năng cần thiết để con phát triển về tâm hồn và trí lực.

 

Theo Gia đình Việt Nam


 

Content 14