Tin chiều 11.10.2019: Giữ máng xối của bạn sạch sẽ với GutterStuff®

11-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) GutterStuff, bộ lọc máng xối tự cài đặt dễ nhất trên thị trường. Đó là giá cả phải chăng và vô hình từ mặt đất. GutterStuff loại bỏ việc làm sạch máng xối nguy hiểm và bẩn thỉu để bạn có thể dành thời gian làm những việc bạn thích. Không giống như các hệ thống khác, cài đặt đơn giản và dễ dàng cài đặt trong vài phút. Nó không yêu cầu các công cụ đặc biệt.

GutterStuff Gutter Guard tự cài đặt giúp loại bỏ lá, tuyết và các mảnh vụn quanh năm

 

Khi bạn nhanh chóng cài đặt Gutter Guard tự cài đặt GutterStuff, bạn sẽ có thời gian quản lý máng xối dễ dàng hơn trước. Bằng cách niêm phong lá trong khi vẫn cho phép nước chảy qua nhanh chóng, bọt ngoài trời polyether bền này là một công cụ bảo vệ máng xối.

 

Bộ lọc máng xối DIY này chỉ đơn giản nhét vào máng xối của bạn, và nó phù hợp với bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, công cụ bảo vệ máng xối nhẹ và dễ uốn này không bị móp, cong hoặc gãy.

 

Sản phẩm có sẵn ba kích cỡ, GutterStuff hoạt động cho máng xối kiểu K, nửa vòng và fascia. Ngoài ra, vì nó được bán theo gia số bốn tuyến tính, bạn có thể mua bao nhiêu GutterStuff mà bạn cần.

 

Không có nước đọng trong máng xối, muỗi chẳng thể sinh sản. Cuối cùng, nó nằm vô hình trong máng xối của bạn trong khi bảo vệ chúng khỏi tia UV và rêu phát triển.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Tuong Vy - Kyluc.vn


 

Content 14